Đắt cắt cổ khẩu trang công nghệ tích hợp bộ lọc không khí giá lên tới 10 triệu đồng


Chiếc khẩu trang này không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bên ngoài có phần quái dị, mà còn khiến nhiều người bất ngờ vì giá của nó lên đến 350$, tương đương với gần 10 triệu đồng.

Cũng trong triển lãm công nghệ CES 2020, ông Mikal Peveto, người đứng đầu chi nhánh tại Mỹ của Ao Air đã mang đến cho giới công nghệ một chiếc khẩu trang lý tưởng nhất từ trước đến nay, với cái tên Atmos.

khau-trang-cong-nghe

 

Vậy điều gì đã khiến cho Atmos trở thành chiếc khẩu trang đắt xắt ra miếng đến vậy?

Theo thiết kế, Atmos sử dụng các quạt nhỏ ở hai bên để tạo nên một khối không khí sạch áp suất cao ngay ở vùng phía trước mặt nạ. Điều này giúp cho người dùng có thể hít thở tự nhiên như bình thường mà không bị bọc kín như các dòng khẩu trang thông thường hiện nay.

Tuy nhiên, thoạt nhìn, chúng ta sẽ cảm nhận được rằng thiết kế của chiếc khẩu trang này khá quái dị. Thiết bị trong suốt, bao trùm quanh miệng, cùng hệ thống cửa hút khí được đặt dưới tai và tích hợp thêm các cảm biến để đo nhịp thở của người dùng.

Theo như ông Peveto cho hay, thiết bị này được đưa ra nhằm hướng tới người dùng thông thường, để họ có thể mang nó đi ra khỏi nhà hay đến văn phòng.

Tuy nhiên, với giá bán 350$ thì thiết nghĩ, sản phẩm này thực sự sẽ nằm ngoài tầm với của đại đa số người dùng. Vì không phải ai cũng có thể bỏ ra từng ấy tiền cho một chiếc khẩu trang vừa dị vừa đắt như thế này.

Hơn thế nữa, hiếm có một chiếc khẩu trang nào nặng tới 256g, nặng hơn hẳn so với một chiếc điện thoại thông minh thông thường. Đây cũng là nhược điểm lớn của thiết bị này. Vì nếu như người dùng đeo nó hàng giờ liên tục, chắc chắn sẽ cảm thấy nặng nề và cực kỳ phiền toái. Theo một trải nghiệm người dùng cho thấy, chiếc khẩu trang khi được đeo lên khá nặng và nó đè trĩu lên sống mũi của cô.

Tuy nhiên, đáp trả lại những điều đó, ông Peveto vẫn tỏ ra khá lạc quan với tiềm năng của sản phẩm này, khi so sánh nó với các mẫu khẩu trang rẻ tiền, công nghệ thấp hiện đang được sử dụng hàng ngày tại châu Á.

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí như hiện tại, người dùng cũng đang khá quan tâm đến các thiết bị giúp họ bảo vệ mình trước các nguy cơ gây hại như thế. Đây không hẳn là một giải pháp tồi nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì chưa thật sự hoàn hảo.

Hãng cũng cho biết thêm, họ đang nỗ lực giảm kích thước và khối lượng sản phẩm xuống, với trọng lượng chỉ tương đương với một chiếc iPod đời đầu. Và cũng chính nhà sản xuất khẳng định: Chiếc khẩu trang thế hệ mới này sẽ tốt hơn đến 50 lần so với các dòng khẩu trang thông thường hiện nay.

Nhìn chiếc khẩu trang quái dị này, bạn có cảm nghĩ gì? Hãy chia sẻ điều đó với người thân và bạn bè của mình nhé.

 

khau-trang-thong-minh

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những chiếc khẩu trang giá rẻm, có khả năng chống bụi mịn tốt thì hãy tham khảo list sản phẩm bên dưới đây nhé. Trong điều kiện không khí như hiện nay, chắc chắn một chiếc khẩu trang tốt sẽ giúp bạn bảo vệ chính mình và người thân của bạn.

- Khẩu trang công nghệ chống mờ kính Remax RT SP05.
- Khẩu trang Pitta Mask cao cấp công nghệ Nhật Bản, với giá chỉ 120.000VND.

Nếu bạn đang thắc mắc hay cần hỗ trợ bất kỳ sản phẩm này của Remax, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé.