[Đau tim] Với 14 tính năng mới nhất trên Apple Watch OS 6


App Store trên Apple Watch Với watchOS 6, bạn có thể duyệt và tải về các ứng dụng đồng hồ trực tiếp trên cổ tay với ứng dụng App Store trên Apple Watch của bạn. 

Ứng dụng La bàn (chỉ Apple Watch Series 5)

Ứng dụng La bàn hiển thị phương hướng mà Apple Watch Series 5 của bạn đang hướng về, vị trí hiện tại của bạn và độ cao.

Nghe sách nói:

Sách nói bây giờ có sẵn trên Apple Watch và bạn dễ dàng thưởng thức khi đang di chuyển. Năm giờ thời lượng tiếp theo của sách nói mà bạn hiện đang đọc được đồng bộ hóa với Apple Watch để sẵn sàng phát, ngay cả khi bạn không mang theo iPhone. 

 

tinh-nang-moi-tren-watch-OS-6

Siri thông minh hơn

Bạn yêu thích bài hát đang phát nhưng không biết tên bài hát? Đưa cổ tay lên và nói “What song is this?” Thao tác đưa cổ tay lên cũng có thể trả lời các câu hỏi cần thiết của bạn. Đặt câu hỏi và câu trả lời từ web xuất hiện trên mặt đồng hồ. 

Sức khỏe thính giác

Ứng dụng Tiếng ồn đo âm thanh xung quanh trong môi trường của bạn và có thể hiển thị một thông báo khi những mức âm thanh này có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn. 

Theo dõi chu kỳ

tinh-nang-moi-tren-watch-OS-6

Sử dụng ứng dụng Theo dõi chu kỳ để ghi thông tin hàng ngày về chu kỳ kinh nguyệt của bạn. 

Kiểm tra tiến trình hoạt động của bạn theo thời gian

Tính năng Xu hướng mới trên iPhone cho biết một số liệu hoạt động đang đi lên hoặc đi xuống theo thời gian, để bạn có thể tiếp tục duy trì hoặc đảo chiều. 

Màn hình

Luôn bật (chỉ có trên Apple Watch Series 5) Apple Watch có thể hiển thị mặt đồng hồ và thời gian, ngay cả khi bạn đưa cổ tay xuống. 

Nhiều mặt đồng hồ hơn

tinh-nang-moi-tren-watch-OS-6

Thay đổi mọi thứ với các mặt đồng hồ mới dành cho Apple Watch Series 4 trở lên – Mô-đun thu gọn, Đĩa mặt trời, Dải màu, California, Meridian và Đồ thị thông tin toàn màn hình. Tất cả các kiểu Apple Watch đều có các mặt đồng hồ Chữ số kép và Chữ số đơn. Tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn với nhiều tổ hợp như Hoạt động và Ghi âm. 

Trải nghiệm

Nhạc trên Apple Watch Xem và thêm bài hát vào hàng đợi Tiếp theo, khám phá nội dung của album và playlist dễ dàng hơn, cũng như chuyển đến playlist hoặc album của bài hát hiện đang phát. 

Thực hiện các phép tính

Thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân và chia ngay trên Apple Watch, với ứng dụng Máy tính mới. Bên cạnh việc tính tổng, Máy tính có thể giúp bạn tính ra tiền tip phù hợp và tính toán làm thế nào để chia đều hóa đơn thanh toán. 

Ghi âm

Biến Apple Watch của bạn thành một máy ghi âm đeo trên cổ tay mà bạn có thể sử dụng để ghi lại các ghi chú cá nhân. 

Lời nhắc được thiết kế lại

tinh-nang-moi-tren-watch-OS-6

Thêm lời nhắc mới, nhận các gợi ý chủ động dựa trên các công việc bạn thực hiện thường ngày cũng như xem danh sách được chia sẻ, tác vụ con và tệp đính kèm. 

Hỗ trợ Animoji và Memoji

Bây giờ, bạn có thể thêm các nhãn dán Animoji và Memoji vào tin nhắn được gửi từ Apple Watch.

Trên đây là 14 tính năng mới nhất trên Apple Watch OS 6 mà bạn nên biết nếu là fan của Apple. Hãy theo dõi RemaxVietNam cập nhật nhanh những thông tin công nghệ mới nhất. 

Nguồn: Internet

 

 

 


  • Tìm kiếm liên quan: