Đây là chiếc máy chạy bộ giúp những mèo béo giảm cân hiệu quả


Nếu bạn là chủ nhân của một chú mèo dễ thương với thân hình mũm mĩm. Bạn không muốn Boss di chuyển nặng nề thì hãy sắm ngay cho Boss của mình một chiếc máy tập thể dục nâng cao sức khỏe nhé.

Đây là chiếc máy chạy bộ giúp mèo giảm cân hiệu quả - 1

Chiếc máy thể dục dành cho Boss được ra mắt tại CES 2019 dựa trên IoT giúp Boss dễ dàng tập luyện. Về cơ bản, chiếc máy này trông giống như một bánh xe tròn khổng lồ với khoảng trống ở giữa.  Phần vòng tròn bên trong chính là không gian hoạt động của chú mèo. 

Đây là chiếc máy chạy bộ giúp mèo giảm cân hiệu quả - 2

Chiếc máy chạy bộ điều khiển ứng dụng có thể được sử dụng để thiết lập kế hoạch tập thể dục cho thú cưng của họ từ xa.  Nó có phần đèn sáng tích hợp bên trong để thu hút con mèo trèo lên bánh xe sau đó bắt đầu đuổi bắt chúng khiến bánh xe quay tròn. Thiết bị tự động tính toán chỉ số khối cơ thể của mèo giúp cho chủ nhân của nó trước khi đặt vận tốc hoạt động. Chiếc máy này có ứng dụng đi kèm hoạt động như một máy theo dõi thể dục, ghi lại dữ liệu chạy của thú cưng của bạn và dường như sử dụng nó để phát triển một kế hoạch tập thể dục tùy chỉnh. 

Đây là chiếc máy chạy bộ giúp mèo giảm cân hiệu quả - 3

Máy chạy bộ cho chú mèo nhà bạn dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3 năm nay với mức giá 1400 bảng tương đương khoảng gần 43 triệu VNĐ. Để rèn luyện sức khỏe tốt cho Boss với mức chi phí lên đến 43 triệu đồng quả thật không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhiều tiền và không có gì ngoài tiền thì số tiền này cho "cục cưng" của bạn chắc vẫn rất xứng đáng?

Bạn nghĩ sao về thiết kế này và bạn có sẵn sàng tích cóp tiền để mua về cho Boss nhà mình không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Đừng quên truy cập Remax Vietnam hàng ngày để theo dõi nhiều tin tức mới và hot nhất hiện nay nhé!

>>> LG Flutter - chiếc điện thoại độc đáo từ mang thương hiệu LG