Đây là những mẫu Smartphone Vsmart sắp được ra mắt: Active 1, Active 2, Joy 1+, Joy 1


Theo dự kiến ngày 14/12 tới đây, Vsmart sẽ cho ra mắt 4 mấu điện thoại thuộc phân khúc giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tập đoàn Vingroup trước đó đã ra thông báo sẽ giới thiệu một loạt Smartphone mang thương hiệu Vsmart vào ngày 14/12 tới đây. Theo nguồn tin cho biết, toàn bộ Smartphone của Vingroup được lắp ráp tại một nhà máy tại Hải phòng, và tại đây nhiều mẫu máy chưa công bố đã lộ diện.

Và cụ thể, Vingroup sẽ ra mắt bốn mẫu smartphone trong thời gian tới. Trong số đó, có hai chiếc “nhá hàng” là Vsmart Active thuộc phân khúc tầm trung và Vsmart Joy thuộc phân khúc giá rẻ. Và vì thế cho nên, hầy bao của người dùng có rủng rỉnh hay không thì Vsmart cũng có sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của mọi người.

Vsmart Active 1

Mẫu này đã được lộ diện trước đây thông qua một số hình ảnh rò rỉ. Về thiết kế, Active 1 có mặt lưng bằng kính uốn cong, gồm cụm camera kép đặt dọc, cảm biến vân tay, đèn flash kép và logo thương hiệu vsmart. Phần mặt trước, Active 1 đi theo thiết kế toàn màn hình, tuy vậy vẫn còn viền trên/dưới.

Máy sẽ có hai màu đen và vàng

Vsmart Joy 1

Vsmart Joy 1 là mẫu điện thoại giá rẻ nhất. Chính vì thế, phần mặt lưng được làm bằng nhựa, thoạt nhìn khá giống với Active 1 về cách bài trí. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ thì sẽ thấy Joy 1 chỉ được trang bị cụm camera đơn, nhưng đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống như máy được trang bị cụm camera kép.

Máy sẽ có hai phiên bản màu đen và bạc.

>>> Xem thêm: Máy in ảnh mini bỏ túi giá 3,3 triệu đồng