Đây là smartphone pin khủng 18.000mAh trông giống như...


Energizer là thương hiệu nổi tiếng với dòng pin sạc dự phòng. Nhưng dạo gần đây, thương hiệu đã công bố một loạt điện thoại thông minh mới, bao gồm một chiếc smartphone pin khủng 18.000mAh. Energizer đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh của mình tại Mobile World Congress và trang ExpertReview của Anh đã chia sẻ một số hình ảnh thú vị của thiết bị tập trung vào pin.

Đây là smartphone pin khủng 18.000mAh trông giống như...1

Hình ảnh ExpertReview

Energizer Power Max P18K Pop mới là một "viên gạch" thông minh, và nó trông giống như một pin sạc dự phòng khổng lồ với màn hình được gắn vào. Với mức năng lượng 18.000mAh, Power Max P18K Pop lớn hơn gấp 5 lần so với pin 3.174mAh trong iPhone XS Max.

Điện thoại thông minh của Energizer, chạy Android 9.0, được cho là dày 18mm (hay 0,7 inch) nhưng trong ảnh, nó trông còn dày hơn thế. Trọng luowngjc của thiết bị này vẫn chưa được công bố nhưng với dung lượng pin mà nó sở hữu thì khả năng chúng sẽ năng hơn rất nhiều so với những chiếc smartphone thông thường.

Đây là smartphone pin khủng 18.000mAh trông giống như...2

Hình ảnh ExpertReview

Tất nhiên, với pin lớn như vậy, Power Max P18K Pop có khả năng hoạt động trong nhiều ngày mà không cần phải sạc lại, và thời lượng pin của nó là vô song so với các điện thoại thông minh hiện đại khác trên thị trường. Energizer nói rằng bạn có thể xem video trong hai ngày, nghe nhạc 100 giờ hoặc nói chuyện điện thoại trong 90 giờ. Nó cũng cung cấp 50 ngày thời gian chờ.

>>> LG V50 ThinQ 5G: Màn hình có thể gắn màn hình kép, Snapdragon 855 đã ra mắt

Đây là smartphone pin khủng 18.000mAh trông giống như...3

Hình ảnh ExpertReview

Energizer đã tập trung rất nhiều vào thời lượng pin mà các thành phần khác trong thiết bị không mấy ấn tượng - nó có bộ xử lý 2GHz tầm thường của MediaTek, không chống nước và không chống sốc. Đây có lẽ là một thiết bị bạn muốn sử dụng ngoài trời khi cách xa nguồn điện, nhưng nó không được trang bị chính xác cho mục đích đó.

Nó có RAM 6GB, màn hình 6.2 inch, camera sau ba ống kính và camera selfie ống kính kép bật lên, nhưng về tổng thể, nó không ấn tượng so với các điện thoại thông minh hiện đại khác ngoại trừ pin điên rồ của nó. Energizer đang lên kế hoạch phát hành Power Max P18K Pop vào tháng 6 và nó sẽ có giá 600 euro, chuyển đổi thành 682$.

>>> Nhà mạng Nhật thả cửa, iPhone lock tại Việt Nam trở thành iPhone quốc tế