Đèn Flash Anker cho iPhone 11 được chứng nhận MFI, giá hơn 1 triệu


Nhà sản xuất phụ kiện iPhone nổi tiếng Anker chuẩn bị phát hành đèn flash LED ngoài cho iPhone 11 vào tháng 1, theo báo cáo mới nhất gần đây. Theo The Verge, đèn flash LED mới cho iPhone 11 sẽ được phát hành vào tháng 1 như một phần của chương trình Made-for-iPhone (MFi) của Apple.

Anker cho biết sản phẩm flash mới của họ sẽ có mặt vào tháng tới từ trang web của hãng và từ Amazon. Nó có giá 49,99 USD và được thiết kế để trở thành phụ kiện nguyên bản của Apple, vì vậy iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ nhận ra nó và có thể kích hoạt đèn flash từ trong ứng dụng camera chính cũng như của bên thứ ba.

Đây không phải là đèn flash đầu tiên như vậy trên thị trường, nhưng nó là MFi được chứng nhận đầu tiên của Apple. Đèn flash LED kết nối với iPhone của bạn thông qua đầu nối Lightning và nhờ MFi, nó sẽ hoạt động với đèn flash tích hợp của Apple và ứng dụng máy ảnh stock, cũng như các dịch vụ của bên thứ ba.

>>> Xem thêm: Bàn phím ảo Samsung có thể kết nối với bất kỳ smartphone Android nào

Thiết bị rõ ràng có thể đạt được gấp đôi phạm vi đèn flash tích hợp của iPhone 11 và sáng hơn bốn lần. Nó cũng có một bộ khuếch tán có thể tháo rời. Sau khi được sạc, đèn flash sẽ hoạt động tốt trong khoảng 10.000 bức ảnh trước khi người dùng sạc lại.

Việc cung cấp của Anker sẽ mang lại cải thiện cho các nhiếp ảnh gia iPhone với chi phí khá thấp. Như báo cáo ghi nhận, hồi đầu tháng 12, Apple đã chia sẻ thông số kỹ thuật với các nhà sản xuất về các phụ kiện và flash mới có thể được kết nối với iPhone của bạn thông qua đầu nối Lightning. Các đèn flash ngoài trước đây đã sử dụng Bluetooth để kết nối hoặc chưa được chứng nhận MFi.

Đừng quên cập nhật những tin tức mới và HOT mỗi ngày trên trang web remaxvietnam.vnFanpage Remax Vietnam nhé!

Theo The Verge