Điện thoại 5G chuẩn mực trong năm 2020, nhưng không phải là một lý do để nâng cấp


Điện thoại 5G chuẩn mực trong năm 2020, nhưng không phải là một lý do để nâng cấp. Kết nối Internet thế hệ tiếp theo đã có sẵn trên điện thoại thông minh từ năm 2019, nhưng năm 2020 là năm công nghệ bắt đầu tỏa sáng, với hầu hết các thiết bị cao cấp nhất bạn có thể mua trong năm nay đều có công nghệ mới và nhiều mạng hơn ra mắt phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới.

Điều đó thật ấn tượng khi xem xét thời điểm này năm ngoái, bạn chỉ có ít lựa chọn các thiết bị cầm tay 5G trên thị trường như biến thể Samsung Galaxy S10 5G nếu bạn muốn công nghệ thế hệ tiếp theo.

Thật tuyệt khi các nhà sản xuất đang nắm bắt công nghệ này và thậm chí còn có các lựa chọn thay thế 5G giá rẻ cho các thiết bị cầm tay tên tuổi như Google Pixel 5 và iPhone 12 mini.  Như Realme X50 5G ở Anh có mức giá khá rẻ chỉ 300 bảng.

Điện thoại 5G chuẩn mực trong năm 2020, nhưng không phải là một lý do để nâng cấp

Có thông tin cho rằng điện thoại 5G sẽ trở nên rẻ hơn vào năm 2021. Điều đó có ý nghĩa khi công nghệ này trở nên phổ biến hơn. Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng Samsung sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại được gọi là Galaxy A22 5G sẽ có giá chỉ 200.000 won Hàn Quốc (khoảng 4 triệu đồng).

Nhưng trong khi công nghệ 5G hiện nay phổ biến hơn nhiều và truy cập rẻ hơn, nó vẫn không phải là lý do đủ lớn để nâng cấp điện thoại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới và có độ bền cao, hãy chọn điện thoại hỗ trợ 5G. Đó là sự lựa chọn thông minh và cần thiết dành cho bạn. Khi có tín hiệu 5G và bạn có thiết bị tương thích, bạn có thể đạt được tốc độ phi thường.  Bạn sẽ cần phải sống & làm việc trong một khu vực có sẵn 5G, có điện thoại phù hợp, mua gói dữ liệu 5G từ nhà cung cấp và hơn thế nữa.

Xem thêm

Bây giờ nó đã trở thành hiện thực

Nam Luân Đôn, chúng ta đã thấy vùng phủ sóng 5G trên một số mạng của Vương quốc Anh tăng nhanh chóng đến khó tin vào năm 2020. Nó vẫn chưa khả dụng ở mọi nơi trong khu vực cụ thể này, nhưng người dùng thường nhận được tốc độ nhanh hơn khi ra ngoài và hữu ích khi phát trực tuyến nhạc hoặc gửi tin nhắn.

Tuy nhiên nó không có sẵn ở khắp mọi nơi và nếu bạn không sống trong một khu vực như vậy. Hy vọng công nghệ sẽ mở rộng hơn nữa vào năm 2021, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thấy nó ở nơi bạn sống sau đó.

Nếu bạn cần nâng cấp điện thoại của mình, lựa chọn thiết bị cầm tay của năm 2020 đã giúp việc chuẩn bị cho 5G trở nên phổ biến hơn trong vài năm tới dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể nâng cấp lên iPhone 12 hoặc bất kỳ số lượng điện thoại Android nào và biết rằng bạn sẽ không bị tụt hậu trong một vài năm nữa khi 5G phổ biến hơn.

Lời khuyên của chúng tôi vẫn là bạn không nên nâng cấp cụ thể cho 5G. Đừng nâng cấp điện thoại của bạn hoàn toàn cho 5G vì bạn cũng có thể đợi nó trở nên phổ biến hơn, dễ truy cập hơn và cũng sẽ có nhiều thiết bị đáng để lựa chọn hơn sau này.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn Techradar


  • Tìm kiếm liên quan: