Điện thoại cao cấp thế hệ mới của Nokia có camera 108MP & ra mắt 8/4


Có cả bản cập nhật chính thức và không chính thức của Nokia để ra mắt vào cuối tuần này. Đầu tiên là tin chính thức: Chủ sở hữu thương hiệu Nokia, HMD Global đã công bố sự kiện ra mắt vào ngày 8 tháng 4, chúng ta có lẽ sẽ được chiêm ngưỡng điện thoại thông minh cao cấp thế hệ tiếp theo của hãng tại sự kiện này.

Lời mời tham gia sự kiện sử dụng thẻ bắt đầu bằng #LoveTrustKeep và có hình ảnh một người đàn ông đang nhìn chằm chằm vào tán cây. Chúng tôi không chắc mình có thể thu thập bất cứ thứ gì từ những manh mối đó về những thứ có thể có trong cửa hàng, nhưng hãy thoải mái tưởng tượng theo cách riêng của bạn. Chúng tôi đã không nghe được quá nhiều các tin đồn về Nokia dạo gần đây, nhưng một khả năng những gì sẽ được ra mắt tại sự kiện này là Nokia 10, Nokia 8.3 5G và Nokia 9 Pureview.

Điện thoại cao cấp thế hệ mới của Nokia có camera 108MP & ra mắt 8/4

NokiaPowerUser cho biết rằng có một chiếc điện thoại Nokia mới đang trên đường được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 775 trên bo mạch và camera chính 108MP là một trong năm camera được trang bị ở mặt sau.

Có những gì trong 1 cái tên?

NokiaPowerUser chỉ ra rằng tên Nokia G10 được phát hiện trong hồ sơ quy định và chiến lược đặt tên của Nokia cho điện thoại thông minh của mình. Các chi tiết khác được tiết lộ trong rò rỉ cho thấy thiết bị hỗ trợ quay video 4K / 60 khung hình/giây, tích hợp 5G và khả năng tương thích với các thiết bị và mạng Wi-Fi 6E mới nhất. Có vẻ như chúng ta đang xem xét một chiếc điện thoại tầm trung đến cao cấp. 

Không có điều gì trong số này được đảm bảo và trước đây chúng tôi đã nghe nói rằng Nokia đã sẵn sàng cho một chiếc điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 875, hiện đã được công bố và có sẵn với tên gọi Snapdragon 888. Có thể một số mẫu khác nhau đang được tung ra.

Tuy nhiên, một thiết bị gì đó sẽ đến vào ngày 8 tháng 4, cho dù đó là Nokia G10, một chiếc điện thoại hàng đầu với một cái tên khác, hay cả hai tùy chọn đó. Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ nghe thêm một vài tin đồn và dự đoán về những gì có trong cửa hàng từ bây giờ đến lúc đó.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm


 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: