Điện thoại chơi game Xiaomi Black Shark 2 có nhiều RAM hơn laptop


Hôm thứ Hai, Xiaomi đã công bố điện thoại chơi game Black Shark 2 đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 12GB nhiều RAM hơn so với một số laptop thông dụng.

Đó là số đầu tiên trong danh sách thông số kỹ thuật của chiếc smartphone chơi game Black Shark 2 mà Xiaomi đã mang đến cho người dùng. Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 và pin 4.000mAh. Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy một bộ đôi camera kép 48MPl và 12MP cực nét với camera selfie 20MP. Máy có bốn cấu hình, bắt đầu với bản RAM 6GB - dung lượng lưu trữ 128GB và phiên bản RAM 12GB nói trên đi kèm dung lượng lưu trữ lên đến 256GB.

Điện thoại chơi game Xiaomi Black Shark 2 có nhiều RAM hơn laptop - 1

Thêm vào đó, màn hình OLED 6,39 inch của nó có cảm biến vân tay trong màn hình do Samsung sản xuất. Điện thoại cho phép bạn ánh xạ các nút trên màn hình, nghĩa là bạn không bị giới hạn bởi các nút vật lý.

RAM 12GB là một ấn tượng lớn nhưng điều kiến người dùng chú ý hơn cả ở đây chính là mức giá bán giá của model này. Mô hình biến thể thấp được bán với giá 475$, trong khi biến thể mạnh nhất sẽ có giá 625$. Đây là một mức giá không hề rẻ một chút nào. Hiện chiếc điện thoại, chỉ được công bố bán tại Trung Quốc.

Điện thoại chơi game Xiaomi Black Shark 2 có nhiều RAM hơn laptop - 2

Black Shark 2 của Xiaomi có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng đây không phải là điện thoại duy nhất gây thu hút sự chú ý của game thủ trên toàn Thế giới. Hãy cùng chờ đón xem Xiaomi còn cho ra thêm bao nhiêu phiên bản Black Shark nữa nhé. Like page Remax Vietnam hoặc truy cạp Góc Remax để cập nhật tin tức hàng ngày.