Điện thoại kiêm pin sạc dự phòng Jivi N3720 Power sở hữu loa hộp mạnh mẽ


Điện thoại Jivi N3720 Power sở hữu loa hộp mạnh mẽ, pin khủng 4000mAh và nó có thể được sử dụng như một pin sạc dự phòng. 

Điện thoại kiêm pin sạc dự phòng Jivi N3720 Power sở hữu loa hộp mạnh mẽ - 1

Jivi Mobiles, một thương hiệu cung cấp điện thoại và điện thoại thông minh giá rẻ, đã mở rộng phạm vi bằng cách ra mắt Jivi N3720 Power. Sản phẩm mới nhất của thương hiệu này là một chiếc điện thoại bàn phím bấm, bền bỉ và hấp dẫn đi kèm với một tính năng có tên là "Smart Connect" (Kết nối thông minh). Chức năng này cho phép người dùng ghép nối điện thoại thông minh hoặc điện thoại tính năng với Jivi N3720 Power qua Bluetooth để nhận cuộc gọi, danh bạ đồng bộ hóa, SMS và thư viện nhạc.

Điện thoại kiêm pin sạc dự phòng Jivi N3720 Power sở hữu loa hộp mạnh mẽ - 2

Điện thoại tính năng Jivi N3720 Power đi kèm với loa hộp cung cấp âm thanh vòm 3D. Bạn có thể ghép nối điện thoại khác của mình với chiếc máy này để biến chúng thành một chiếc loa Bluetooth phát nhạc. Jivi Mobiles nói rằng điều này giúp người dùng tiết kiệm pin cho điện thoại thông minh của họ khi kết nối với Jivi N3720 Power. Đáng chú ý là chiếc máy này còn đi kèm với viên pin khủng 4.000mAh. Không chỉ phục vụ các hoạt động trên thiết bị mà nó còn có thể được dùng để sạc cho các thiêt điện thoại khác.

Điện thoại kiêm pin sạc dự phòng Jivi N3720 Power sở hữu loa hộp mạnh mẽ - 3

Jivi N3720 Power còn cung cấp đèn pin LED lớn trên đỉnh có thể được kích hoạt thông qua một nút chuyên dụng ở bên cạnh. Điện thoại đi kèm màn hình 2,8 inch và được trang bị khay Dual SIM cùng với khe cắm MicroSD chuyên dụng hỗ trợ tối đa 128GBin. Thiết bị có các tính năng như máy nghe nhạc MP3 và MP4, đài FM không dây, thiết bị theo dõi di động, chế độ tiết kiệm năng lượng và ghi âm cuộc gọi tự động. Ngoài ra, máy có giắc cắm âm thanh 3,5mm và hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng lên tới 128GB.

Về giá cả, Jivi N3720 Power đã có giá 1.799 Rupee. Điện thoại sẽ có sẵn trên các kênh với hai biến thể màu Đen Vàng và Đen Xanh.

>>> Xiaomi "chơi lớn" bằng việc đầu tư hàng loạt máy bán điện thoại tự động