Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G


Nếu bạn đang hy vọng bản thân sẽ sở hữu một chiếc smartphone đa màn hình, mạng 5G, máy ảnh chuyên nghiệp, máy chơi game tích hợp và AI thì hãy cùng chờ đợi chiếc smartphone Turing HubblePhone 5G.

Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G - 1

HubblePhone lấy tên và cảm hứng từ Kính thiên văn vũ trụ Hubble. Chúng sở hữu thiết kế màn hình đa chiều. Màn hình ở mọi nơi bạn nhìn kết hợp với hệ thống camera của HubblePhone để cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói. Ứng dụng nhắn tin thực tế nhân tạo cho phép gửi tin nhắn hoạt hình 3D sẽ được chiếu vào môi trường xung quanh vật lý của người nhận, cũng như quét 3D các vật thể trong thế giới thực mà Hubble MI có thể chuyển đổi thành nhãn dán 3D AfR.

Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G - 2

Tốc độ dữ liệu nhanh hơn tới 50% so với mạng 4G nhờ vào 5G NR của 3GPP. HubblePhone sẽ có thể tải xuống hoặc truyền phát nội dung video 4K trong vài giây. Hubble Show cũng sẽ có sẵn như một trung tâm giải trí di động với các chương trình TV và video âm nhạc được định dạng dành riêng cho API đa màn hình và tốc độ 5G NR của HubblePhone.

Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G - 3

Bên cạnh đó, HubblePhone sẽ được trang bị một camera kính viễn vọng không gian siêu nhỏ với zoom quang 15X. Turing cho biết ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video của họ cũng sẽ đưa smackdown Space Force vào bất kỳ điện thoại thông minh hiện tại. HubblePhone cũng lưu trữ các camera bổ sung trên các bề mặt màn hình khác nhau để phù hợp với các hình thức chụp ảnh di động khác nhau.

Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G - 4

Một con chip trí tuệ cảm xúc trong HubblePhone dự định sẽ cung cấp cho người dùng một hệ thống chơi game di động thế hệ mới. Một lần nữa, nhiều màn hình và các tính năng camera tiên tiến xuất hiện ở đây, tích hợp các công nghệ AR, VR, MR, XR và AfR sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm gắn kết.

Điện thoại thông minh đa màn hình Turing HubblePhone 5G - 5

Turing dự kiến sẽ phát hành HubblePhone tại Mỹ vào tháng 6 năm 2020 Ngoài 5G NR, nó sẽ bao gồm hỗ trợ cho các băng tần 4G LTE, 3G và GSM. Bạn nghĩ chiếc smartphone khi ra mắt cho thực sự được yêu thích. Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến của bạn nhé!

>>> Hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp “cứu nguy”