Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong


Thị trường tràn ngập hàng tỷ điện thoại thông minh. Hầu hết mọi người có xu hướng chỉ tập trung vào thông số kỹ thuật, nhưng bên cạnh đó là một số người dùng đi theo vẻ bề ngoài. Philips cũng là một trong số những thương hiệu đang nghiên cứu để cho ra mắt chiếc smartphone với màn hình OLED uốn cong.

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 1

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong

Được hình thành bởi nhà thiết kế người Brazil Dinard da Mata. Philips Fluid là một khái niệm tuyệt vời về điện thoại thông minh màn hình OLED uốn cong với độ phân giải hình ảnh sáng, chất lượng cao. Hơn nữa, chiếc di động này cũng quấn quanh cổ tay để trở thành một chiếc vòng tay cho thời trang.

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 2

Giao diện người dùng vừa đơn giản vừa tinh tế. Ngoài các khả năng giao tiếp trên điện thoại thông minh tiêu chuẩn như giọng nói, email, văn bản và Skype, Fluid của da Mata còn cung cấp trò chơi kiểu Playstation với các điều khiển cảm ứng được tích hợp ngay trên màn hình.

Một trình phát phim cũng có mặt, mặc dù bộ nhớ trong trên một thiết bị như vậy chắc chắn sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, việc truyền phát nội dung video không dây của các nhà cung cấp như Netflix hoặc Hulu sẽ dễ dàng thực hiện được với sự hiện diện của bộ xử lý đủ mạnh.

Hãy cùng ngắm thiết kế tuyệt vời này nhé.

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 3

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 4

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 4

Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong - 5

Bạn thấy thiết kế này có khả thi không? Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến nhé!

>>> Thiết kế chính thức iPhone XI: Camera lồi và xấu