Đồng hồ Casio AE1200WHD: pin 10 năm, đẹp chỉ 500K vẫn HOT ngang Apple Watch


Cả giới công nghệ đang xoay quanh những chiếc smartwatch hiện đại, thời trang, trong đó phải kể đến là chiếc Apple Watch. Tuy nhiên, hôm nay, Remax sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc Casio truyền thống có tên AE1200WHD. 

1.Những lý do để đồng hồ Casio AE1200WHD được gọi tên?

Điều đầu tiên mà chiếc đồng hồ này đem lại đó là không cần sạc mỗi ngày. Sự tiện lợi này có lẽ ít có một chiếc smartwatch nào có thể làm được so với các mẫu đồng hồ truyền thống.

Kiểu dáng bên ngoài cũng bắt mắt, độc lạ không thua kém gì các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay, đem tới nét riêng biệt cho người sử dụng nó.

 

dong-ho-Casio

>>>Haylou Smart Watch với pin khủng 14 ngày, đo nhịp tim, giấc ngủ, với giá chỉ hơn 300 nghìn đồng.

Thêm vào đó, thiết bị được tích hợp nhiều múi giờ khác nhau cùng hệ thống quản lý múi giờ vô cùng thông minh. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển nhanh giữa các múi giờ khác nhau.

Điều duy nhất có lẽ sẽ khiến người dùng cảm thấy hụt hẫng khi trải nghiệm em này đó là không có tính năng thông báo. Và Remax tin chắc rằng, những tính năng như đo nhịp tim, bước đếm, chơi game gần như không quá ảnh hưởng.

Thực hiện tròn nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ cơ bản, người dùng sử dụng Casio AE1200WHD sẽ tập trung hơn vào xác định giờ giấc, từng giây một. Hơn hết, sau bao nhiêu năm, màn hình Casio vẫn là màn hình Casio, đem đến sự quen thuộc mà không có bất kỳ một chiếc smartwatch nào có thể đem đến.

2.Kiểu dáng bên ngoài của đồng hồ Casio AE1200WHD.

dong-ho-Casio

Nói qua một chút về ngoại hình em nó nhé. Nguyên bản của thiết bị sử dụng chất liệu dây thép màu bạc, khiến thiết bị có phần nhìn sang hơn.

Mặc dù lớp vỏ có màu bạc như thực chất là làm từ nhựa. Đó cũng là lý do vì sao đồng hồ này rất nhẹ. Người dùng khi đeo sẽ cảm thấy khá thoải mái, không bị rít da, và không hề khó chịu.

Màn hình nhảy số cùng các nút xoay điều chỉnh quen thuộc, người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng. Mỗi nút đều được sơn đồng màu với tổng thể, nên nhìn khá ngầu. Hơn thế nữa, với sự tỉ mỉ từng chi tiết một, các nút này khi sử dụng khá chắc chắn, không lỏng lẻo, và không bị xê dịch.

Những tính năng thú vị.

Thể hiện đúng chất của một chiếc đồng hồ nguyên bản, mọi tính năng của Casio AE1200WHD đều xoay quanh: Thời gian.

- Xem giờ, hiển thị theo từng giây, hiển thị dạng 12/24H.

- Xem thứ trong tuần, xem ngày, tháng, năm.

- Có một bản đồ thế giới mini ở góc bên phải kèm theo múi giờ hiện tại (có đánh dấu trên bản đồ).

- Đồng hồ Analog ở góc bên trái. Luôn luôn hiển thị giờ địa phương.

- Đồng hồ Digital ở phía dưới, to, rõ ràng.

- Báo thức, đặt được 5 cái báo thức khác nhau.

- Xem và chọn được giờ của 48 thành phố trên thế giới (có hỗ trợ khung giờ DST).

- Có thể đặt "shortcut" đến 4 múi giờ hay dùng để xem trên màn hình Digital. Chỉ cần nhấn nút là lướt nhanh qua xem 4 múi giờ này.

- Chức năng đếm ngược: Timer.

- Chức năng bấm giờ thể thao: Stopwatch.

- Thêm vào đó, thiết bị cũng có khả năng chống nước tới 100m, đèn nền để xem khi ở trong tối, và điều khiến người dùng ngạc nhiên nhất đó là pin khủng 10 năm.

dong-ho-Casio

 

Tổng kết.

Với giá tiền được bán ra thị trường, Casio AE1200WHD khá dễ thở với nhiều người dùng công nghệ. Hơn nữa, nếu như bạn muốn thể hiện chất riêng của mình, bạn hoàn toàn có thể tháo dây ra để thay thế bằng một màu dây mình yêu thích.

Với những gì mà thiết bị này đem đến, Remax đánh giá nó thực sự làm rất tốt những tính năng được trang bị. Một sản phẩm rất đáng sử dụng.