Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mi Bunny 3C học AI, 4G, IPX7 giá 1.3 triệu


Xiaomi đã ra mắt chiếc đồng hồ điện thoại Mi Bunny Children thế hệ tiếp theo 3C. Đồng hồ điện thoại mới là một bản nâng cấp lớn so với Watch 2C có giá 199 nhân dân tệ. Đồng hồ điện thoại Mi Bunny mới 3C đi kèm với mức giá 398 nhân dân tệ (khoảng hơn 1.3 triệu đồng).

Về thông số kỹ thuật, Mi Bunny Phone Watch 3C được trang bị màn hình AMOLED 1,3 inch với độ phân giải 240 x 240. Màn hình cũng cung cấp cho người dùng góc nhìn lớn 160 °. Màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass và có mặt kính cong 2.5D ở trên để bảo vệ khỏi trầy xước và mang lại cảm giác mượt mà hơn. Thiết bị cũng bao gồm lớp phủ chống thấm vân tay chống vân tay để ngăn vết bẩn trên màn hình.

Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mi Bunny 3C học AI, 4G, IPX7 giá 1.3 triệu

Đồng hồ điện thoại cũng hỗ trợ tiêu chuẩn chống nước IPX7. Điều đó có nghĩa là nó được bảo vệ chống lại thời gian ngâm nước ngắn dưới độ sâu dưới 1 mét trong thời gian dưới 30 phút. Vì vậy, bạn có được sự bảo vệ chống lại những nhát chém nặng nề và mưa.

Về phần bên trong, nó hỗ trợ kết nối 4G cả mạng di động và mạng Unicom. Với tính năng này, các cuộc gọi video độ nét cao có thể được thực hiện dễ dàng từ đồng hồ. Tất nhiên, có một camera HD cải tiến 2MP với ống kính góc rộng 84,8 °, khẩu độ lớn F / 2.4 và trường nhìn rộng hơn để hỗ trợ cuộc gọi video.

Ngoài ra, Đồng hồ điện thoại Mi Bunny có pin 780mAh cung cấp thời lượng pin lên đến 4 ngày và thời gian chờ 7 ngày. Đồng hồ cũng đi kèm với GPS + Beidou, Wi-Fi, cảm biến trọng lực, AGPS, định vị hỗ trợ cảnh ảnh, định vị trong nhà với sự hỗ trợ cho hơn 4000 trung tâm mua sắm, nhà ga, sân bay cũng như các địa danh chính khác ở Trung Quốc. Điều này có khả năng giúp cha mẹ xác định vị trí của đứa trẻ.

Ngoài ra, Mi Bunny 3C còn có khả năng học tập AI. Nó cung cấp nội dung học tập chất lượng cao từ mẫu giáo đến tiểu học và hỗ trợ học tập khóa học. Trẻ em sử dụng thời gian phân mảnh để học dễ dàng, học vững chắc và bao quát phạm vi kiến ​​thức rộng hơn. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng trợ lý thông minh XiaoAI được tích hợp trong đồng hồ. Các điều khiển khác có thể được thực hiện thông qua lời nhắc bằng giọng nói từ đồng hồ bao gồm cài đặt báo thức, bật nhạc, nhận câu trả lời, v.v ... Phụ huynh cũng có thể tìm ra vị trí của trẻ thông qua XiaoAI cũng như nguồn pin còn lại trên điện thoại.

>>> Xiaomi 90 Points ra mắt giày thể thao siêu nhẹ như một đôi tất