Đồng hồ Tissot Powermatic 80 Open Heart: mỏng nhẹ, thiết kế đẹp, lộ cơ, giá không quá cao


Đồng hồ Tissot Powermatic 80 Open Heart: mỏng nhẹ, thiết kế đẹp, lộ cơ, giá không quá cao siêu phẩm dành cho bạn. Hãy cùng Remax tìm hiểu ngay nhé. 

 

dong-ho-Tissot

Một vài thông số máy:

- Mã sản phẩm: T063.907.36.038.00

- Xuất xứ: Thụy Sĩ

- Loại máy: Automatic POWERMATIC 80, dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ.
- Kính: Sapphire
- Vỏ: Thép không gỉ mạ công nghệ PVD
- Dây: Dây da bò giả cá sấu
- Đường kính: 40mm
- Độ dày: 9.4mm
- Độ chịu nước: 30m

Bên trong hộp mới mua về sẽ là một chiếc đồng hồ gồm: thẻ bảo hành, một cái túi vải để cất đồng hồ khi mọi người không đeo.

Tissot Powermatic 80 Open Heart thuộc bộ sưu tập Tradition được ra mắt vào năm 2016 hay sao đó theo mình nhớ. Những chiếc đồng hồ này được sử dụng bộ máy Powermatic 80 cải tiến từ máy ETA 2824. Số 80 này tượng trưng cho thời lượng trữ cót lên tới 80 tiếng, mình thấy đây là một con số khá ấn tượng khi mà thường các mẫu khác trong tầm giá chỉ trữ khoảng 40 tiếng. Theo thông số, sai số máy tầm khoảng -6/+15 giây là ổn, quá trình mình đeo có theo dõi so với trang World Time Server thì sai số khoảnh đâu đó -7 giây khá ổn.

 

dong-ho-tissot

 

Cả mặt sau lẫn mặt trước đều được làm từ tinh thể Sapphire nguyên khối cho khả năng chống xước rất tốt. Mặt sau lộ bộ máy Powermatic 80 với 25 chân kính ở bên trong.

Theo nhà sản xuất, máy chịu nước được 3ATM, nghĩa là có thể đi mưa, rửa tay. Nổi bật ở mặt trước dial đồng hồ là lỗ hở Open Heart cho phép chúng ta quan sát được hoạt động bên trong qua một khoang nhỏ.

dong-ho-tissot

 

Phần cài dây theo cơ chế cánh bướm. Toàn bộ chi tiết kim loại trên đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L, hoàn thiện bề mặt bằng cách mạ PVD. Đây là kĩ thuật mạ rất phức tạp giúp cho bề mặt được bền lâu hơn.

Phần kim loại sẽ giúp bộ phận da ở chỗ cài giữ được form để ôm tay hơn.

Da được làm từ da bò, nhưng vân bên ngoài được dập nổi giả da cá sấu.

Mặt đồng hồ có kích thước khoảng 40mm, mình nghĩ nó phù hợp với đa số cổ tay, không quá to cũng không quá bé.

Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm đáng để tham khảo nếu đang có ý định đặt mua một chiếc đồng hồ thông minh. Và đừng quên ghé qua showroom của Remax để mua ngay những phụ kiện điện thoại thông minh với giá tốt nhất.