DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần


Điện thoại thông minh hiện đại ngày càng trở nên lớn hơn để phù hợp với nhu cầu của người dùng ngày nay. Chính vì điều này nó đã làm ảnh hưởng đến tính di động của smatphone. DRAS - chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thay đổi kích thước và sử dụng linh hoạt hơn. Cùng Remax Vietnam khám phá xem chúng có gì đặc biệt hơn Galaxy Fold và Huawei Mate X nhé.

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 1

DRAS có thiết kế kết hợp màn hình linh hoạt không có khung cứng bao quanh để có thể mở ra định dạng điện thoại tiêu chuẩn rất nhỏ gọn cho phép người dùng kiểm tra tin nhắn, thời gian, thời tiết, thông báo khác, v.v. có thể được gấp lại thành một chiếc điện thoại mini thuận tiện bỏ túi khi di chuyển.

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 2

DRAS là viết tắt của Digital Resistive Area Sensing, đây là một hệ thống thực sự được phát triển bởi công nghệ khởi động R & D CORE. R & D Core cũng cho biết các cảm biến hệ thống của DRAS không có giới hạn kích thước; họ thậm chí có thể tích hợp vào TV XL và màn hình cỡ tường để tạo ra màn hình lớn linh hoạt hoặc gấp mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 3

Được lắp ráp với chức năng gập theo phong cách accordion, DRAS Phone kết hợp hình thức tiện lợi với cải tiến giao diện màn hình cảm ứng linh hoạt. Màn hình tự cảm nhận lực ngón tay, có nghĩa là các cảm biến có thể được đặt phía sau bề mặt linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của màn hình cảm ứng.

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 4

Thiết bị có thể gấp gọn siêu nhỏ từ điện thoại thông minh 60mm x 27mm x 33mm hoặc 60 mm x 54mm sang điện thoại thông minh 110 mm x 60 mm x 8 mm với đầy đủ chức năng.

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 5

DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần - 6

>>> Celluon Magic Cube - Bàn phím laser ảo dành cho người dùng iPhone, Android