Dùng điện thoại "cùi" trong 1 tuần để nhận 1.000 USD, bạn dám không?


Dùng điện thoại "cùi" trong 1 tuần để nhận 1.000 USD, bạn dám không? Remax cũng thấy thú vị rồi! 

Tham khảo:

Ngày nay, với sự phát triển của smartphone, điện thoại nắp gập gần như đã tuyệt chủng, dẫu một số công ty như LG, Samsung, Kyocera vẫn đang sản xuất chúng. Nhằm xác định cảm giác khi sử dụng điện thoại nắp gập ở thời điểm hiện tại, một công ty ở Utah (Mỹ) đang tiến hành thử nghiệm xã hội có tên “Flip Phone Challenge”.

 

Đúng như tên gọi, thử thách “Flip Phone Challenge” yêu cầu những người nghiện dùng điện thoại thông minh (vốn không thể “sống sót” qua một ngày mà không có điện thoại thông minh và luôn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất) tạm rời xa thiết bị của mình trong một tuần.

 

Thay vào đó, họ phải dùng điện thoại nắp gập. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, ứng viên sẽ nhận được số tiền lên đến 1.000 USD (khoảng 23.25 triệu đồng).

Mục đích của thí nghiệm là đưa mọi người trở lại thập niên 90 để tìm hiểu xem chúng ta đã dựa vào smartphone nhiều như thế nào trong năm 2019. Nghiên cứu cũng sẽ xác định xem liệu việc thiếu điện thoại thông minh có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, năng suất hay sự đúng giờ.

 

 

Để đưa ứng viên vào đúng hoàn cảnh của thập niên 90, công ty sẽ cung cấp cho họ Boredom Buster Swag Bag (bộ dụng cụ sinh tồn) - bao gồm bản đồ vật lý thay cho GPS, danh bạ bỏ túi bù lại không gian lưu trữ hạn chế trên điện thoại, sổ tay và đĩa CD từ những năm 90 để thay thế Spotify cũng như các ứng dụng âm nhạc khác.

 

Nếu là bạn, bạn có thể dùng điện thoại nắp gập trong một tuần và lấy về một nghìn đô la cho mình hay không?

Nguồn: Gizmochina