Energizer tạo ra điện thoại có camera bật lên, pin 18.000mAh và màn hình có thể gập lại


Như thể thực tế đơn giản rằng Energizer bán điện thoại thông minh không đủ gây ngạc nhiên, công ty đã tiết lộ 26 mẫu mới tại Đại hội Thế giới Di động năm nay, với các tính năng hàng đầu như máy ảnh bật lên, pin 18.000mAh lớn và màn hình có thể gập lại. Và trước khi bạn có bất kỳ ý tưởng nào, chỉ cần biết rằng đây là tất cả các điện thoại riêng biệt (mặc dù một điện thoại có cả ba tính năng này sẽ thực sự là một model đáng chú ý). Trên thực tế, hình bóng của các mẫu máy ảnh pop-up làm cho điện thoại trông giống như những cục pin khổng lồ, rất phù hợp.

Energizer tạo ra điện thoại có camera bật lên, pin 18.000mAh và màn hình có thể gập lại

Theo 9to5Google , điện thoại sẽ là một phần của bốn dòng: Power Max, Ultimate, Energy và Hardcase. Phần lớn trong số 26 mẫu mới sẽ là điện thoại tính năng cơ bản, một phần của dòng Năng lượng và Hardcase. Dòng Power Max sẽ bao gồm model 18.000mAh (pin lớn nhất từng có trong điện thoại, tiếp theo là Power Max P16K Pro 16.000mAh của Energizer ) và các điện thoại trong dòng Ultimate sẽ có các tính năng như camera bật lên và màn hình hiển thị hình giọt nước.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của tất cả các điện thoại, nhưng một số thông tin chi tiết về điện thoại Ultimate, dòng sản phẩm cao cấp hơn. GSM Arena báo cáo rằng Energizer Ultimate U620S Pop và U630S Pop chạy trên các chipset P70 và P22 MediaTek Helio tương ứng. Cả hai đều có camera kép trong một cửa sổ bật lên có động cơ: camera chính 16 MP và cảm biến độ sâu 2MP. U620S Pop có ba camera ở phía sau (16MP, 5MP và 2MP) với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó sẽ được phát hành vào tháng 7, trong khi U630S Pop có 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, và sẽ ra mắt vào tháng 6.

Mặc dù không có hình ảnh của những gì về model pin 18,000mAh hoặc điện thoại thông minh có thể gập lại trông như thế nào, nhưng điện thoại thông minh có thể gập lại rất có thể sẽ là một thiết bị khái niệm rung rinh dọc theo dòng của Royole của “quyến rũ khủng khiếp” Flexpai , chứ không phải là một cái gì đó tương tự như điện thoại có thể gập lại dự đoán của Samsung .

Những chiếc điện thoại này được sản xuất bởi một công ty của Pháp có tên là Avenir Telecom , công ty đã bán điện thoại thông số kỹ thuật thấp trong nhiều năm theo giấy phép Energizer. Tuy nhiên, nếu một thương hiệu không xác định như Avenir có thể tạo ra điện thoại màn hình edge-to-edge với thiết kế máy ảnh pop-up, điều đó nói lên rất nhiều về việc chúng ta đang ở đâu về đổi mới điện thoại.

Thông tin dành cho các bạn sẽ được nhiều hơn khi Energizer ra mắt điện thoại tại MWC, bắt đầu vào ngày 25 tháng 2.

>>> Mỹ không thể lắp ráp iPhone vì không thể sản xuất ốc vít