Facebook thông báo lỗi việc ngừng ứng dụng do lỗi kỹ thuật


Gần một ngày sau khi người dùng bắt đầu vật lộn để đăng nhập vào Facebook, WhatsApp và Instagram, công ty đã đưa ra lời giải thích là do lỗi kỹ thuật.

Facebook thông báo lỗi việc ngừng ứng dụng do lỗi kỹ thuật

"Hôm qua, chúng tôi đã thực hiện thay đổi cấu hình máy chủ gây ra một loạt các vấn đề. Do đó, nhiều người gặp khó khăn khi truy cập các ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề và hệ thống của chúng tôi đã phục hồi trong vài giờ qua. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của mọi người". 

Các vấn đề đã bắt đầu vào ngày hôm thứ Tư ngày 13 tháng 3, với gần như tất cả các dịch vụ của Facebook, bao gồm cả ứng dụng di động và thậm chí là Oculus Store, đều gặp sự cố ngừng hoạt động một phần hoặc toàn bộ.

Công ty đã nhanh chóng xác nhận rằng sự cố không phải do một cuộc tấn công DDoS, nhưng không đăng thêm thông tin cập nhật nào trong 22 giờ. Công ty hiện đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình xác nhận rằng sự cố là sự cố kỹ thuật và đang được giải quyết.

Hy vọng công ty khi gặp những vấn đề trục trặc sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời để công việc và hoạt động cá nhân của người dùng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

>>> Samsung bắt đầu sản xuất chip RAM 12GB mới cho điện thoại