Ford giới thiệu xe đẩy hàng trong siêu thị tự phanh tránh trẻ em nghịch ngợm


Lấy cảm hứng từ công nghệ và chuyên môn ô tô của mình, Ford đã thiết kế một sản phẩm xe đẩy thông minh có thể tự phanh sử dụng trong siêu thị được tạo ra để tránh va chạm vào người hay những vật thể, sự cố phía trước.

Ford giới thiệu xe đẩy hàng trong siêu thị tự phanh tránh trẻ em nghịch ngợm - 1

Thiết kế lấy từ công nghệ hỗ trợ va chạm trước của nhà sản xuất ô tô, giúp lái xe tránh tai nạn trên đường, nâng cao nhận thức với người tiêu dùng bằng cách áp dụng công nghệ này để điều hướng lối đi trong siêu thị. Sản phẩm được tạo ra nhắm mục đích giúp các gia đình đi mua sắm cùng với trẻ nhỏ sẽ được an toàn hơn. Có rất nhiều trẻ nhỏ thích vui chơi xung quanh những gian hàng và xe đẩy, đôi lúc chúng sẽ không thể kiểm soát được hành vi của mình và khiến những chiếc xe đẩy lao nhanh, không có phương hướng và dễ bị va chạm vào mọi người hay làm đổ vỡ mọi thứ xung quanh.

Ford giới thiệu xe đẩy hàng trong siêu thị tự phanh tránh trẻ em nghịch ngợm - 2

Việc sử dụng xe đẩy hàng tự phanh của Ford chính là một phát minh tuyệt vời giúp giảm thiểu những nguy cơ va chạm tiềm ẩn mà đôi khi người dùng không thể lường trước được. 

Giám đốc Marketing của Ford Anthony Ireson cho biết “Công nghệ hỗ trợ có thể giúp khách hàng của chúng tôi tránh tai nạn hoặc giảm thiểu những ảnh hưởng của việc va chạm. Chúng tôi nghĩ rằng, công nghệ xe đẩy hàng này sẽ là một cách tuyệt vời và hữu ích cho người sử dụng".

Bạn thấy chiếc xe đẩy hành tự phanh này có hữu ích không? Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến của bạn nhé!

>>> AirPod 3 tái xuất: Vừa nâng cấp, vừa có màu đen?