Galaxy Note 10 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8


Vào thứ Hai (ngày 1 tháng 7), Samsung đã gửi lời mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, bắt đầu lúc 4 giờ chiều ET ngày 7 tháng 8 tại Trung tâm Barclays của Brooklyn.

Galaxy Note 10 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8

Có tới 4 thiết bị được ra mắt tại Unpacked 2019. Các thiết bị được đồn đại bao gồm Galaxy Note 10 thông thường, Galaxy Note 10+ và các mẫu 5G của cả hai. Chúng ta đã từng thấy những bức ảnh về mẫu Note 10+ bị cáo buộc, trước đây được đồn là có tên là Note 10 Pro. Chúng tôi cũng đã thấy các bản dựng 3D CAD của mô hình thông thường.

Note 10 thông thường được đồn đoán sẽ ra mắt với màn hình 6,3 Dynamic AMOLED với một notch  duy nhất ở giữa. Nó có khả năng sẽ có cụm 3 camera phía sau với hệ thống khẩu độ ba trên ống kính chính. Thiết bị cũng được cho là không có giắc cắm tai nghe, sạc nhanh 25W và không có khe cắm thẻ nhớ microSD. 

Note 10+ được đồn đoán sẽ ra mắt với màn hình AMOLED khổng lồ 6,7inch, một notch ở giữa và cụm ba camera giống như model thông thường nhưng có thêm cảm biến Time of Flight, không có giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bạn có đang trông chờ về sự kiện ra mắt này không? Hãy truy cập website Remax Vietnam thường xuyên để cập nhật tin tức nhé!

>>> Concept Samsung Galaxy Stick có màn hình cuộn giống như TV của LG