Galaxy Note 10 sẽ có màn hình 6.66 inch, độ phân giải lên tới 4K?


Thông tin chiếc điện thoại Galaxy S10 sẽ ra mắt vào đầu năm sau được lan truyền không được bao lâu thì giờ lại rộ nên nguồn tin mới nhất hé lộ về kích thước màn hình của Galaxy Note 10, dự ckieens sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2019.

Năm 2009 là năm ra mắt chiếc điện thoại HTC HD2 4.3, nhiều người khẳng định rằng màn hình Smartphone sẽ không thể lớn hơn vì nó sẽ phá vỡ các quy tắc tiêu chuẩn màn hình lúc bấy giờ là nhỏ gọn. Tuy nhiên chỉ vài năm sau, Samsung đã xóa bỏ quy luật đó tạo ra dòng Galaxy Note với màn hình lên tới 5.3 inch. Sau rất nhiều đời Galazy, nay Galaxay Note 9 có màn hình 6.4 inch, tuy vẫn còn thua iPhone XS Max với màn hình lên tới 6.5 inch. Thế mới thấy không có quan điểm nào là mãi mãi cả. Nhưng phải chăng 6.4inch hay 6.5 inch có phải là kích cỡ mà các hãng điện thoại muốn dừng lại?

Không hề! Kỳ nguyên màn hình rộng sẽ được tiếp tục, bởi lẽ mới đây hãng điện thoại Hàn Quốc vừa tiết lộ chiếc điện thoại Galazy Note 10 sẽ đực ra mắt vào cuối mùa thu năm sau, điều đặc biệt là nó sở hữu màn hình lên tới 6.66 inch, hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K. Ngay cả khi màn hình có kích thước lớn thì chất lượng hình ảnh vẫn thực sự làm chúng ta ấn tượng.

Theo khảo sát, tỷ lệ người mua Smartphone trên 6 inch hiện nay chiếc tủ lệ rất lớn. Vì vậy, có lý do để Samsung tiếp tục tăng kích thước màn hình. Nghe màn hình 6.66 inch có vẻ khá lớn nhưng hãng đã thiết kế mới giống như Infinity-O, -U, -V hoặc thâm chí là New Infinity, nên thực sự kích thước sẽ không quá lớn như bạn tưởng đâu nhé!

 >>> Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh chiếc Smartphone của Vingroup: Vsmart Active