Galaxy S10 màn hình Infinity-O hay màn hình giọt nước


Nhiều đồn đoán trước đây cho thấy Galaxy S10 sẽ có thiết kế màn hình Infinity-O nhưng cũng không loại trừ khả năng Samsung sẽ trang bị cho chiếc siêu phẩm này màn hình giọt nước.

Galaxy S10 sẽ được ra mắt chính thức vào đầu năm 2019. Cũng chỉ vài tháng nữa thôi là công động yêu thích công nghệ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Smartphone được mong chờ nhất trong năm tới. Nhưng vài tháng gần đây, người ta vẫn cố gắng phác họa chân dung của chiếc Galaxy S10, có rất nhiều lời tiên tri, dự đoán và tất cả những gì về Smartphone này vẫn chỉ là ẩn số cho đến khi nó được ra mắt chính thức.

Một trong những điểm khiến mọi người tò mò nhất đó chính là: Vậy galaxy S10 sẽ có màn hình Infinity-O hay sẽ là màn hình giọt nước?

Chúng ta giả định nếu Samsung trang bị cho Galaxy S10 màn hình Infinity-O thì hình ảnh của chiếc điện thoại này sẽ ra sao?

Đó là sẽ một thiết kế liền mạch, không có bất kỳ vết cắt hay vết lõm vào nào, màn hình hoàn hảo và có thể đạt đến tỷ lệ 100%. Chúng ta có thể hình dung nó từ chiếc Samsung A8s – Điện thoại thông minh đầu tiên có khái niệm Infinity-O mới của Samsung.

Với chiếc điện thoại A8, lỗ hổng nằm ở góc trên bên trái và chứa camera phía trước của thiết bị, với một dải màn hình nhỏ ở giữa phần cắt camera và viền góc. Nhưng còn đối với Galaxy S10, câu hỏi đặt ra là cái lỗ cho camera selfie sẽ nằm ở vị trí nào? Ở chính giữa, hay góc hay bên trái? Có lẽ Samsung vẫn muốn chúng ta mơ hồ, tò mò khi khi liên tục tung ra những concept khác nhau. Nhưng nhiều khả năng, “Nốt ruồi” trên Galaxy S10 sẽ nằm ở giữa.

Vậy nếu là màn hình giọt nước thì sao?

Loa thoại, cảm biến sẽ được thu nhỏ kích thước chỉ vọn vẹn tương đương với 1 giọt nước ở phía trên màn hình. Từ đó, diện tích màn hình được mở rộng rối ưu. Thực tế, với thiết kế “giọt nước” sẽ cho phép tỷ lệ màn hình hiển thị có thể lên tới hơn 90% diện tích mặt trước mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho chiếc Smartphone thêm sang chảnh hơn.

Tuy màn hình Infinity-O có tỷ lệ màn hình lên tới 100%  nhưng có vẻ như nhiều người vẫn thích “giọt nước” của OnePlus 6T hơn thiết kế Infinity-O. Vậy còn bạn, Bạn muốn siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung này sẽ có màn hình Infinity-O hay giọt nước? hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!