Galaxy Unpacked sự kiện của Samsung ra mắt dòng Galaxy S21 năm 2021


Galaxy Unpacked là sự kiện tiếp theo của Samsung được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1. Nội dung buổi giới thiệu trực tiếp dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng Galaxy S21, bao gồm S21+ và S21 Ultra.

Galaxy Unpacked sự kiện của Samsung ra mắt dòng Galaxy S21 năm 2021

Lời mời qua video cho sự kiện, có phụ đề "Welcome to the Everyday Epic (Chào mừng đến với Bản hùng ca hàng ngày)", xác nhận tin đồn về việc ra mắt vào tháng 1, sẽ được phát trực tuyến trên YouTube lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Đông vào ngày 14 tháng 1. Sự kiện Galaxy Unpacked sự kiện của Samsung ra mắt dòng Galaxy S21 năm 2021 được công bố vào tối Chủ nhật, với video lời mời này cung cấp khá ít dữ liệu về những gì có thể xảy ra vào hôm đó. Nhưng vô số tin đồn và rò rỉ dường như đã che đậy hầu hết mọi thứ mà Samsung sẽ thể hiện.

Đoạn video ngắn cho thấy một thiết bị màu đen mờ lơ lửng trong một khối thủy tinh do đồ hoạ tạo ra. Thiết bị màu đen này dường như có ba dấu chấm trên một bề mặt. Dựa vào những tin đồn trước đây, điều này có thể liên quan đến một thiết kế camera mới cho các mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt tới đây.

Xem thêm

Cho đến nay, Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra Galaxy S21, S21 và S21 Ultra, những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu là đối thủ chính của dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple. Ba mẫu smartphone được cho là sẽ có màn hình OLED 6,2 inch, 6,7 inch và 6,8 inch, với khả năng Ultra bao gồm hỗ trợ S-Pen, mặc dù không có bất kỳ cách nào để bao gồm bút cảm ứng.

Tất cả các mô hình được cho là có Qualcomm Snapdragon 888 SoC hoặc Exynos 2100 SoC của Samsung, với 12 gigabyte bộ nhớ. Vẫn còn phải xem liệu một trong hai con chip có thể đánh bại A14 của Apple hay không.

Ở mặt sau, cụm camera mới được cho là sẽ cung cấp camera rộng và siêu rộng 12 megapixel cùng với ống kính tele 64 megapixel trên S21 và S21+. Trên Ultra, Samsung có thể sử dụng camera siêu rộng 12 megapixel, camera chính 108 megapixel, cảm biến laser để lấy nét tự động và một cặp camera 10 megapixel với OIS để xử lý chụp ảnh tele, với zoom quang học 3x và 10x. Tất cả các mô hình dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ 5G LTE, sạc nhanh, Bluetooth 5.1 và Wi-Fi 6, mặc dù Ultra có thể tiến thêm một bước nữa là hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Bạn có đang háo hứng chờ đợi sự kiện này từ Samsung? Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé. Hãy theo dõi Remax Vietnam hàng để cùng AD cập nhật những tin tức mới & HOT nhất nhé.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: