Găng tay vô cực của Thanos được bán với giá 600.000 đồng


Chiếc găng tay này không phải là một món đồ chơi công nghệ, cũng không chỉ đơn thuần là một món đồ decor nữa mà có thể xỏ vừa bàn tay của một người lớn. Và tất nhiên chiếc găng không hề dùng để làm cảnh mà còn có thể dùng để "giã" thịt như một dụng cụ làm bếp, giá của chiếc găng tay này là 600.000 đồng.

Về cấu tạo, chiếc găng tay vô cực này được làm từ thép không rỉ và lót silicon mềm bên trong. Một lớp sơn vàng óng y hệt như hàng "xịn" trong phim ảnh được phủ lên vỏ ngoài và đi kèm đủ cả 6 viên đá vô cực. Ở bề mặt các ngón tay được trang bị thêm một miếng kim loại nhám để các ông/bà nội trợ "giã" thịt nhừ hơn, ngon hơn và mềm hơn.

Trên website bán hàng còn có những lời quảng cáo đầy ấn tượng như: “Cứ việc đi hỏi Thanos, ông ta sẽ nói rằng một bữa ăn cân bằng hoàn hảo thì cần những miếng thịt được dần mềm vừa đủ”, “Niềm vui không phải điều mà người ta quan tâm khi dần miếng thịt steak ngon lành, nhưng đeo chiếc Găng tay giã thịt Vô cực thì chắc chắn sẽ khiến bạn nở nụ cười”.

Khi mua chiếc găng tay này, bạn sẽ được tặng kèm một cuốn sách dạy nấu ăn với cách làm những món khá độc như 'Stark Tartare', 'Endgame Pie', 'Pepper Chicken Potts Pie', 'Infinity Cutlet' hay 'Hawkeye Steak'.

Bạn có thể tìm mua chiếc găng tay này tại website của Firebox và mua những món đồ công nghệ chất không kém tại website của Remax Việt Nam.