Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới


Dragonfly là chiếc xe tay ga thể thao cực sang trọng và ĐỘC nhất từ trước đến nay. Liệu chiếc xe này ĐỘC và LẠ như thế nào, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dragonfly được thiết kế và phát triển bởi nhóm thiết kế D-Fly có trụ sở tại London đã tiết lộ một chiếc siêu xe hiệu suất cao sang trọng đầu tiên trên thế giới. Dragonfly mang đến trải nghiệm đi xe thú vị với nguyên liệu chế tạo đặc biệt, công nghệ tiên tiến và thiết kế cao cấp. 

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 1

Dragonfly: xe tay ga thể thao sang trọng với hiệu suất khổng lồ

Điều nổi bật nhất về Dragonfly là thiết kế của nó: nhìn nó rất giống với một con rắn hổ mang với lá chắn ở cổ. Xe được làm từ những sợi carbon, nhôm cấp hàng không vũ trụ và khung gỗ paulownia được gia cố bằng sợi carbon. Xe cung cấp hai động cơ điện với tổng công suất lên tới 3.600W. 

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 2

Dragonfly là siêu cường lực đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Hãy nghĩ về nó như một chiếc hypercar bạn đi trong khi đứng. Với dual-powertrain cung cấp tốc độ cao lên đến 61,1 km/h và một pin sạc di động cung cấp phạm vi 45km. Nó đi kèm với hệ thống điều khiển nghiêng 3 chiều lấy cảm hứng từ F-1 mang đến trải nghiệm lái không bị gò bó ngoài bảng điều khiển 4K 4,5 inch của Dragonfly và loa Bluetooth độ phân giải cao được xây dựng giúp mở rộng trải nghiệm vượt ra ngoài việc đi xe.

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 3

Dragonfly cung cấp hai hệ thống phanh - phanh chân ở phía sau và phanh điện ở phía trước với hệ thống KERS tích hợp. Điều này có nghĩa là chiếc xe phục hồi một lượng năng lượng nhất định mỗi lần phanh, để phạm vi được mở rộng tương ứng. Ngoài hệ thống chiếu sáng bắt buộc của xe, Dragonfly còn có màn hình 4,5 inch. Theo nhà sản xuất màn hình cũng có thể hiển thị các ứng dụng từ điện thoại thông minh được kết nối qua Bluetooth, có độ phân giải 3840x2160 pixel.

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 4

>>> Xe điện Remax RT-EB05 thiết kế thể thao siêu HOT, bền bỉ với tốc độ đi siêu nhanh

Giá cả và sẵn có

Dragonfly có trọng lượng nặng từ 14,5 đến 16,5 kg tùy theo thiết bị, giờ đây bạn có thể được đặt hàng trước. Với phiên bản 3 bánh có giá 4.999 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) và phiên bản 4 bánh có giá 5.999 USD (khoảng 13,9 triệu đồng). Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa bốn tùy chọn màu sắc. Theo nhà sản xuất, xe Dragonfly việc giao các mẫu đầu tiên sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020.

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 5

Gặp gỡ DRAGONFLY, XE TAY GA THỂ THAO sang trọng ĐỘC nhất Thế Giới - 6