Giảm 3kg/1 tháng với tai nghe giúp giảm cân không cần ăn kiêng?


Khá nhiều người tò mò về dòng tai nghe giúp giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng. Liệu đây có phải là một sản phẩm tai nghe bluetooth thông minh hay không? Được giới thiệu với hiệu quả thần tốc giảm 3kg/1 tháng với tai nghe giảm cân – liệu đó có phải là một lời quảng cáo quá đáng không. Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tìm hiểu sự thật phía sau dòng sản phẩm này nhé!

Sự thật phía sau dòng tai nghe giúp giảm cân

Là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong năm 2018 dòng tai nghe giúp giảm cân đang được người dùng săn lùng nhiều nhất trên mạng hiện nay. Theo nghiên cứu khẳng định rằng có thể giảm 16% mỡ trên cơ thể sau thời gian ngắn sử dụng mà không cần phải thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem.

tai-nghe-giup-giam-can

Với tên gọi là Modius dòng sản phẩm này được phát triển tại Anh với giá 5,6 triệu đồng khi về thị trường Việt. Nguyên lý hoạt động của dòng tai nghe thông minh này chính là kích thích không xâm lấn vùng não dưới đồi – nơi quyết định lượng thức ăn chúng ta ăn, Modius hứa hẹn sẽ giúp người sử dụng giảm cân và tăng cơ.

Cụ thể dòng tai nghe này chủ yếu kích thích tới vùng điều khiển chế độ ăn của người dùng từ đó làm hạn chế tình trạng ăn uống quá mức- nguyên nhân dẫn tới tăng cân béo phì.
Một ví dụ cụ thể đến từ chính nhà nghiên cứu Jason McKeown, đồng tác giả của thiết bị đặc biệt cho biết Modius đã giúp ông giảm đến 44% lượng mỡ khi sử dụng 45 phút/ngày trong vòng 4 tháng, mặc dù mức trung bình trong nghiên cứu ban đầu chỉ là từ 8 đến 10%.

Xem thêm: Đánh giá tai nghe bluetooth Sony, Samsung, Panasonic,Remax, Xiaomi loại nào nên mua nhất?

Nguyên lý hoạt động của Modius?

Modius sử dụng xung điện năng thấp để kích thích thần kinh tiền đình chạy vào não ở ngay sau tai. Sự kích thích này sẽ ảnh hưởng đến vùng não dưới từ đó giảm sự thèm ăn và kích hoạt các hoóc môn trao đổi chất.

Theo nghiện cứu việc giảm cân được đánh giá khá cao và có phản hồi khá tốt sau 1h sử dụng bạn đã có thể thấy sự thay đổi đáng kể của bản thân trong cả sự thèm ăn và hoóc môn chuyển hóa insulin và leptin.

tai-nghe-giup-giam-can

Bác sĩ Pixie McKenna tuyên bố công nghệ này có tiềm năng giúp hàng triệu người đạt được mục đích một thân hình mảnh dẻ và khỏe mạnh hơn: “Sự kích thích tiền đình có thể là một cụm từ không quen thuộc đối với hầu hết mọi người, nhưng thực tế trong khoa học, nó đã tồn tại khá lâu. Modius đã nắm được thuật ngữ khoa học này và áp dụng nó thông qua bộ tai nghe và tác động đến não bộ. Đây có thể là một sự đột phá rất lớn cho hàng triệu người trên khắp thế giới, những người muốn trở nên mảnh mai và khỏe mạnh hơn với chỉ 45 phút mỗi ngày, ít hơn thời gian tôi tập thể dục”.

Đây sẽ là dòng tai nghe không dây thông minh nhất năm 2018 hứa hẹn đem tới cho người dùng những tiện ích lớn nhất về sức khỏe. Mặc dù vậy dòng sản phẩm này vẫn chưa được phổ biến tại thị trường Việt do giá thành khá cao và sản phẩm chưa được phổ biến trên thế giới.
Với tác dụng thần kì mong rằng tai nghe giúp giảm cân sẽ giúp hạn chế tình trạng gia tăng căn bệnh béo phì trong tương lai!

Hãy theo dõi tin tức Remax Việt Nam để được cập nhật những tin công nghệ mới nhất trên thế giới!