Giấy điện tử mới cho phép bạn thoải mái vẽ vời với độ trễ gần như không có


Loại giấy điện tử này mang lại cảm giác sử dụng gần như giấy thật

Ngày 30/11 vừa qua, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã giới thiệu công nghệ mới mang tên JustWrite – Công nghệ giấy điện tử mà bạn không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc và viết.

JustWrite được thiết kế để có cảm giác giống nhất có thể so với việc viết lên giấy A4 mà không cần một tấm nền TFT nữa. Nó tiêu tốn ít điện năng và có độ trễ rất thấp mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Thoe E Ink Holdings, Giấy điện tử JustWrite chỉ cần một chiếc bút stylus và một vài linh kiện điện tử đơn giản. Ngoài ra, nó có thể hoạt động với nhiều loại dụng cụ viết như bút, cọ, bút market và tem đóng dấu. Màn hình của JustWrite rất nhẹ có thể uống cong nhờ cấu trúc đơn giản của tấm phim.

Cõ lẽ người dùng đã dần quen thuộc với công nghệ giấy điện tử nhờ vào máy đọc sách điện tử như Amazon Kindle. Trong thực tế giấy điện tử xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ các màn hình hiển thị thông tin nơi công cộng đến các thẻ hành lý.

Với JustWrite, những màn hình đó không chỉ hiện thị thông tin mà còn là lựa chọn để thực hiện các công việc mang tính sáng tạo cao. Và đó là điểm thú nhất về JustWrite.

 

>>> Xem thêm: Máy in ảnh mini bỏ túi giá 3,3 triệu đồng