Gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng Android chỉ trong một nốt nhạc


Gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng Android chỉ trong một nốt nhạc. Hãy cùng Remax xem ngay những mẹo hay?

Trong quá trình sử dụng các thiết bị Android, việc cài đặt nhiều ứng dụng sẽ khiến máy bị đơ, chậm và nhanh xuống máy. Bạn có muốn quản lý và xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết?

 

 

Thay vì phải tốn thời gian xóa thủ công từng cái, chúng ta hoàn toàn có thể gỡ nhiều ứng dụng Android cùng một lúc thông qua CH Play (Play Store).

Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một tính năng khác rất hay của CH Play, đó là gỡ hàng loạt các ứng dụng trong máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Bắt tay vào trải nghiệm thôi!

Bước 1: Mở CH Play. Trong giao diện Play Store, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang kế bên thanh tìm kiếm. Tiếp tới chọn vào My apps & games ( Ứng dụng và trò chơi của tôi)

 

Bước 2: Ở mục quản lý My apps & games bạn chọn vào tap Installed (Đã Cài đặt),  tiếp tới bạn chọn vào thanh Storage (Bộ nhớ).

 

Bước 3: Trong giao diện Free up space (Giải phóng dung lượng) bạn sẽ tích vào ô vuông những ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt, sau đó ấn vào thanh Free up (Giải phóng). Thông báo sẽ hiện ra ở cuối màn hình sau khi các ứng dụng đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

 

 

Thật đơn giản phải không nào? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chút thời gian khi muốn quản lý các ứng dụng trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!