Gối thông minh tích hợp loa, điều khiển nhiệt đọ, đồng hồ báo thức


Xiaomi vừa cho ra một một chiếc gối thông minh vô cùng thú vị và độc đáo, nhưng người quan tâm về sức khỏe giấc ngủ không thể bỏ qua. Chiếc gối thông minh này có thiết kế dạng rãnh, lõi bên trong được làm từ bông 50D, vỏ gối 3 chiều có tác dụng giải phóng áp lực của cổ khi người dùng nằm.

Chiếc gối này tích hợp khu vực làm nóng bằng chất liệu garphene mang lại hiệu ứng làm dịu. Khi kích hoạt, các tia FIR sẽ được phát ra xung quanh cổ người dùng, nhiệt được truyền vào giúp giảm mỏi cổ và các áp lực cơ thể.

Không những thế, gối thông minh của Xiaomi còn tích hợp cả mô-đun giúp ghi lại hoạt động giấc ngủ của người dùng như thời gian ngủ, độ sâu của giấc ngủ, số lần thở và thời gian thay đổi tư thế khi ngủ. Ngoài ra, chiếc gối này còn kiêm luôn cả đồng hồ báo thức và loa bluetooth nữa.

Chiếc gối này có khả năng truyền phát nhạc thông qua xương hàm và xương gò má. Bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ gối, âm thanh sẽ được truyền trực tiếp vào màng nhĩ, với mức âm lượng nhỏ nhất và không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Hiện Xiaomi đang gây quỹ để bán ra chiếc gối này với giá 299 tệ tương đương với hơn 1 triệu đồng. Dự kiến sản phẩm sẽ được giao tới tay người dùng từ ngày 2/6.

>>> Xem thêm: Xiaomi ra mắt Bàn là không dây thông minh đi kèm đế sạc

Like page Remax Vietnam để cập nhật nhiều tin tức công nghệ hot nhanh nhất nhé!