Golden Huawei P30 Pro xuất hiện siêu ngầu với vỏ vàng nguyên chất 24K


Sau khi Redmi chính thức giới thiệu với cộng đồng người dùng phiên bản giới hạn Xiaomi Redmi K20 Pro Signature mạ vàng nguyên chất, Huawei đã không chịu kém cạnh và đã cho ra mắt ngay sau đó phiên bản Gold đặc biệt của Huawei P30 Pro.

Golden Huawei P30 Pro xuất hiện siêu ngầu với vỏ vàng nguyên chất 24K - 1

Hình ảnh chiếc điện thoại với khung vỏ vàng hoàn chỉnh đã được đăng tải lên mạng cùng với hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Chân Tử Đan đang cầm Golden Huawei P30 Pro trên tay. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến việc phát hành hoặc mức giá của chiếc điện thoại cao cấp này.

Golden Huawei P30 Pro xuất hiện siêu ngầu với vỏ vàng nguyên chất 24K - 2

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy mặt sau của điện thoại được phủ lên lớp vàng 24K nguyên chất. Tác phẩm này chính được là ra bởi Gold Elite Paris, nơi được biết đến với các lớp mạ vàng và chạm khắc tinh xảo. Trang web Gold Elite có các điện thoại thương hiệu khác như Galaxy S8 + và Galaxy Note 8 cũng được mạ vàng. Mặt sau của điện thoại cũng có tên của diễn viên được in trên đó. Ngoài ra, phiên bản Huawei P30 Pro đặc biệt này được hoàn thiện với hộp độc quyền và chứng chỉ vàng. 

Golden Huawei P30 Pro xuất hiện siêu ngầu với vỏ vàng nguyên chất 24K - 3

Không biết Golden Huawei P30 Pro sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc và có mức giá bao nhiêu, nhưng chúng tôi tin chắc rằng chúng sẽ không hề rẻ hơn Xiaomi Redmi K20 Pro Signature giá 7000 USD. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính xác từ phía Huawei nhé!

Theo Gizchina

>>> Samsung đã sửa lỗi Galaxy Fold và sẽ phát hành vào tháng 9