Gom lì xì Tết rinh ngay iPhone 9 giá chỉ từ 9 triệu ra mắt tháng 2/2020


iPhone 9 được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020. Theo một số nguồn tin rò rỉ, thế hệ điện thoại mới của Apple sẽ có 2 phiên bản với giá khởi điểm chỉ từ 9 triệu đồng.


Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản. 

Mỗi phiên bản sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau dành cho 2 nhóm đối tượng khách hàng lớn. Một là những có khả năng tài chính hạn chế, không thể mua những chiếc iPhone cao cấp với giá quá chát. Và hai là nhóm ưa thích kiểu dáng iPhone cũ. 

1.Màn hình

Những thông tin rò rỉ về iPhone 9 được bắt nguồn từ 1 nhà cung cấp cho biết: Apple đã đặt 6 mẫu màn hình khác nhau, trong đó có 2 mẫu LCD và 6 mẫu OLED. Có thể mẫu màn hình OLED sẽ được dùng cho 4 phiên bản iPhone 12 và 2 mẫu còn lại sẽ được dùng cho iPhone 9.

iPhone-9-gia-re

 

>>> iPhone 8 bất ngờ giảm giá chỉ còn 5,9 triệu HỐT ngay thôi

 

2.Cấu hình

Cũng theo một nguồn tin uy tín, iPhone 9 sẽ chỉ có 2 tùy chọn cấu hình là 64GB và 128GB. Cả 2 phiên bản sẽ đều được sử dụng con chip Apple A13 mạnh mẽ. Một số chuyên gia nhận định, vì muốn công phá phân khúc giá rẻ, iPhone 9 sẽ được Apple chào bán với giá từ 399 USD, tức khoảng 9 triệu đồng tiền Việt Nam.

3.Nhiều dự đoán về thiết kế

Cho đến nay, nhiều lời đồn và hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 9 đã xuất hiện. Mẫu iPhone 9 được các chuyên gia cho là hợp lý nhất sẽ có thiết kế tương cận với iPhone 8. 


iphone-9-gia-re

 

Nếu như vậy, iPhone 9 sẽ sở hữu mặt lưng kính, camera đơn và màn hình truyền thống. Nút home với 3D touch sẽ trở lại và nắm vai trò là kênh tương tác chính của máy như những dòng iPhone cũ của Apple.


Bên cạnh đó, một mẫu thiết kế khác cũng mới được công bố. Mẫu thiết kế mang hơi hướng tương lai này được bắt nguồn từ 1 sáng chế của Apple bị rò rỉ. Màn hình tràn việc, camera cũng như cảm biến vân tay sẽ được đặt ẩn dưới màn hình.


Không thể biến chắc chắn về thiết kế của mẫu iPhone 9 sẽ ra mắt trong thời gian tới, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thu về doanh thu khủng của Apple vì đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung mà Apple hoàn toàn bỏ lỡ trong thời gian trước đây.

>>> iPhone sạc không vào, sạc chập chờn và cách khắc phục


Ý kiến của bạn về chiếc iPhone 9 như thế nào, bạn có sẵn sàng sở hữu nó không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở trong phần bình luận nhé!