Google+ chính thức ngừng hoạt động vào tháng 4


Vào tháng 10 năm 2018, Google tiết lộ rằng Google+ đã bị rò rỉ dữ liệu. Và kết quả là, công ty đã thông báo phiên bản dành cho người tiêu dùng của Google+ sẽ ngừng hoạt động.

Theo trang Hỗ trợ Google này, Google+ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 2 tháng 4 năm 2019. Đây là khi mà tài khoản Google+ của bạn và mọi trang Google+ bạn tạo sẽ bị tắt và chúng tôi sẽ bắt đầu xóa nội dung khỏi tài khoản Google+ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trước đó, vào ngày 4 tháng 2 năm 2019, bạn sẽ không còn có thể tạo hồ sơ, trang, cộng đồng hoặc sự kiện mới của Google+. Đây cũng là ngày mà nút Đăng nhập Google+ trên các trang web và ứng dụng sẽ bắt đầu được thay thế bằng nút Đăng nhập Google.

Google+ chính thức ngừng hoạt động vào tháng 4

Tất nhiên, bạn có thể tải xuống và lưu nội dung Google+ của mình, nhưng bạn sẽ phải làm như vậy trước tháng Tư. Rất may, bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu Google+ của mình, trong đó có các vòng kết nối trên Google+, Communities, Streams, and +1’s của bạn.

Cần lưu ý rằng tất cả những điều này chỉ áp dụng cho người dùng cá nhân, vì phiên bản Google+ dành cho doanh nghiệp đang tồn tại. Trên thực tế, Google đang lên kế hoạch tung ra một giao diện mới và các tính năng mới cho khách hàng của G Suite trong những tháng tới.

Đây là một ngày buồn cho một mạng xã hội đã từng tự hào về một cơ sở người dùng đam mê. Thật không may cho người hâm mộ của Google+, không đủ người quan tâm. Vì vậy, cuối cùng, Google+ sẽ đi vào lịch sử như một nền tảng truyền thông xã hội dài khác.

>>> Cách bỏ qua quảng cáo YouTube trên MacBook Pro