Google có game mới mùa Halloween – Lập team chơi vui lắm


Không cần tải xuống mà bạn chỉ cần truy cập Google là có thể chơi được rồi. Luật chơi thì vô cùng dễ nhưng độ tương tác và gây ức chế thì hơi cao nhé! Trải nghiệm ngay!

Cứ mỗi dịp lễ, ai cũng biết là Google lại thay đổi biểu tượng. Và đến dịp Halloween này cũng vậy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Google còn mời mọi người dùng vào chơi game ngay trên trang tìm kiếm của mình mới độc!

game-halloween-1

Sau khi bạn vào phần tìm kiếm của Google sẽ thấy màn hình hiện ra nền như hình trên nhé! Bạn nhấp vào nút PLAY to tướng màu xanh lá để chơi nhé. Hoặc có thể truy cập vào link này nhé!

Với trò chơi này, Google sẽ hướng dẫn tất cả bằng tiếng việt nên bạn cứ mạnh dạn mà chơi không cần chọn phần hướng dẫn nhé! Đảm bảo chơi là hiểu luôn!

Trong trò chơi game mùa Halloween này, người chơi sẽ đóng vai một con ma màu xanh lá cây, tìm kiếm những ngọn lửa màu xanh lá cây rồi đem về căn cứ màu xanh lá cây!

game-halloween-2

Vâng! Trong một trò chơi chắc chắn sẽ có đối thủ, và đối thủ của bạn cần để ý tới đó chính là con ma màu tím. Nếu bạn sơ hỏi nó sẽ ăn cắp lửa của bạn. Nhưng đừng lo! Bạn có thể “hack” lại những ngọn lửa mà nó đã ăn cắp bằng cách chạm vào những ngọn lửa của đối phương.

Nói chung, trò chơi này bạn sẽ phải thu thập những ngọn lửa trên đường đi của bạn và đồng thời “giữ của” và “chộm” lửa của đối thủ. Hết 2 phút đội nào nhiều hơn sẽ thắng.

Nghe luật chơi có vẻ đơn giản nhưng khá thú vị đó. Google đã lòng nhạc “tò te tí te” nghe rất đã tai, đồ họa cũng khá ok. Hơn nữa, đây là một trò chơi mang tính đồng đội nên bạn có thể dủ bạn bè chơi cùng hoặc thách đấu với người chơi ở khắp thế giới.

game-halloween-3

Đó là giới thiệu qua về tựa Game vô cùng thú vị này! Mùa Halloween nếu ai không đi chơi thì ở nhà cày Game cho đỡ chán nhé!

>>> Xem thêm: Cái bẫy chết chóc “Tai thỏ” Apple sắp được Samsung kích hoạt