Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn


Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn trong 12 tháng vừa qua với những số liệu cụ thể. Hãy cùng Remax Vietnam khám phá nhé!

Một trong những tính năng hữu ích hơn có thể thực hiện được bằng cách bật Lịch sử Vị trí trên Android là Dòng thời gian của Google Maps. Ngoài bản tóm tắt hàng tháng, Google Maps đang gửi "Bản cập nhật Dòng thời gian 2020" trong 12 tháng qua nhưng vẫn cung cấp số liệu thống kê địa phương hữu ích.

COVID-19 đã làm thay đổi hành trình của thế giới vào năm 2020 từ công việc, nơi ở đến hành trình di chuyển. Nếu bạn có thể đi du lịch trong năm nay, hãy xem một số địa điểm bạn đã đến với sự trợ giúp của email Dòng thời gian tự động này.

Trước khi cung cấp bản tóm tắt "Lượt truy cập của bạn vào năm 2020", Google đã ghi nhận tình hình đang diễn ra. Sau đó, có một bản đồ hiển thị nơi bạn đã đi cùng với số lượng "Thành phố" và "Địa điểm" ghi chú có bao nhiêu là mới.

Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 1 Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 2 Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 3

Bản tóm tắt của Google Maps 2020, so với năm ngoái, có phần chọn "xu hướng". Nó chia nhỏ các loại địa điểm như Mua sắm, Đồ ăn và thức uống,.... được ghé thăm hàng tháng trong số giờ tích lũy. Ngoài ra còn có một cái nhìn tổng quan bao nhiêu dặm bạn đã đi và lái xe. 

Tiếp theo là những điểm nổi bật về “Các thành phố đã ghé thăm” và “Những địa điểm đã ghé thăm”, với các địa điểm sẽ nhận được ảnh bìa và Google xác định xem chúng có phải là mới hay không. Kết thúc với Google Maps ghi nhận tổng khoảng cách (trong dặm) bạn đi du lịch đến năm 2020 và “tất cả của bạn dữ liệu thời gian.”

Mặc dù chúng ta đã bước sang năm mới, nhưng Google sẽ đợi một hoặc hai tuần để gửi email này. Cho đến nay, tôi chỉ nhận được nó trên một tài khoản và nó sẽ hoàn tất ra mắt trong những ngày tới. Dòng thời gian đầy đủ của Maps có sẵn trên web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động (Ảnh đại diện hồ sơ> Dòng thời gian của bạn), trong khi gần đây nó đã có trên Google Photos.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Xem thêm

   • Tìm kiếm liên quan: