Google Phone ứng dụng ghi lại tất cả các cuộc gọi với các số chưa lưu


Google Phone hiện đã làm việc trên ghi âm cuộc gọi với tính năng trực tiếp ở một số khu vực. Giờ đây, ứng dụng đang chuẩn bị một tính năng nâng cao để ghi âm cuộc gọi, giúp Google Phone tự động ghi âm các cuộc gọi từ các số không xác định không có trong danh bạ của bạn.

Giới thiệu về APK Insight : Trong bài đăng 'APK Insight' này, chúng tôi đã dịch ngược phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi dịch ngược các tệp này (được gọi là APK, trong trường hợp ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy nhiều dòng mã khác nhau trong gợi ý đó về các tính năng có thể có trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể hoặc không bao giờ cung cấp các tính năng này và cách giải thích của chúng tôi về những gì chúng có có thể không hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng kích hoạt những sản phẩm sắp hoàn thành để cho bạn thấy chúng sẽ trông như thế nào trong trường hợp chúng được giao hàng. Với suy nghĩ đó, hãy đọc tiếp.

Google Phone ứng dụng ghi lại tất cả các cuộc gọi với các số chưa lưu

Ghi âm cuộc gọi tự động

Trong bản cập nhật Google Phone trong tương lai, có vẻ như ứng dụng sẽ cho phép người dùng bật ghi âm cuộc gọi tự động trong một số trường hợp nhất định. Như ngày nay, những nơi mà tính năng ghi âm cuộc gọi được bật yêu cầu tính năng này phải được bật theo cách thủ công cho mỗi cuộc gọi.

Với thay đổi này, có vẻ như Google sẽ cho phép người dùng để ứng dụng tự động bắt đầu ghi âm bất cứ khi nào có cuộc gọi đến từ một số không có trong danh bạ của người dùng. Google lưu ý rằng, mặc dù không xác định được số, một tin nhắn vẫn sẽ được phát cho tất cả những người tham gia cuộc gọi thông báo về bản ghi âm. 

Bạn hoặc người khác trong cuộc gọi của bạn có thể đang ở một nơi nào đó yêu cầu mọi người đồng ý để được ghi âm. Mọi người sẽ được thông báo trước rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Bạn phải tuân theo luật về ghi âm cuộc trò chuyện.

Bản ghi chỉ được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Google dự định khởi chạy tính năng này hoặc liệu nó có hoạt động ngoài các số không được lưu vào danh bạ của người dùng hay không. Tuy nhiên, nó có vẻ như là một tính năng tiện dụng cho những người gọi spam hoặc markting qua điện thoại. Là một người đã có cùng một cuộc gọi từ Spectrum về TV 20 lần, thật tuyệt nếu có bằng chứng về điều đó với hy vọng họ sẽ dừng lại (mặc dù có thể họ vẫn sẽ không dừng).

  Xem thêm

  Luôn ghi

  ”Bạn hoặc người khác trong cuộc gọi của bạn có thể đang ở đâu đó mà mọi người phải đồng ý để được ghi âm. Mọi người sẽ được thông báo trước rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Việc tuân thủ luật ghi âm cuộc trò chuyện là tùy thuộc vào bạn. \ N ^ 1 \ n \ n Bản ghi âm chỉ được lưu trữ trên điện thoại của bạn. ”

  Luôn ghi âm các cuộc gọi bằng các số không có trong danh bạ của bạn?

  Hủy

  Luôn ghi lại

  Một số chuỗi khác trong Google Phone v59 cũng liên quan đến ghi âm cuộc gọi, cụ thể là với biểu ngữ mới nhắc nhở người dùng rằng tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ không hoạt động nếu thiết bị hết bộ nhớ và nút “xóa tất cả” mới để xóa ghi âm.

  Xóa tất cả các bản ghi ngay bây giờ

  Tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ bị tạm ngừng nếu điện thoại của bạn hết bộ nhớ. ^ 1

  Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.


  Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: