Google ra mắt tai nghe không dây thế hệ tiếp theo Pixel Buds A


Từ vài năm nay, Google đã cung cấp các biến thể giá cả phải chăng của điện thoại Pixel với Pixel 3a và Pixel 4a. Sắp tới đây Google sẽ sản xuất tai nghe không dây thực sự mang tên“Pixel Buds A” với phiên bản 2 màu mới.

Pixel Buds A

Năm ngoái, Google đã giới thiệu thế hệ thứ hai của Pixel Buds, tai nghe không dây thực sự đầu tiên của hãng. Phiên bản 2017 của tai nghe Google sử dụng dây để kết nối hai chồi phía sau đầu của bạn, thì mẫu tai nghe mới hơn cung cấp hai chồi độc lập được kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth, gia nhập xu hướng tai nghe không dây thực sự phổ biến của Apple AirPods.

Năm 2021, Google đã sẵn sàng mở rộng dòng sản phẩm tai nghe không dây thực sự với “Pixel Buds A”. Không có gì đáng ngạc nhiên, Pixel Buds A dường như không thể phân biệt bằng mắt với Pixel Buds hiện tại, ngoại trừ một vài thay đổi đối với bảng màu. Chúng tôi có thể xác nhận rằng Pixel Buds A sẽ có sẵn với hai màu, trắng và xanh lục.

Trong khi đó, Pixel Buds A màu xanh lá cây sẽ sử dụng màu xanh lá cây rừng đậm hơn nhiều, thay vì màu Quite Mint của mẫu 2020. Cũng giống như màu trắng, màu xanh lá cây đậm này sẽ được sử dụng ở bên trong hộp sạc cũng như các phần hướng vào bên trong của chồi như đầu tai nghe và cánh.

Có thể hai màu này phù hợp với các dịch vụ màu sắc của Pixel 5a được đồn đại - giống như Pixel 4 và Pixel Buds 2020 đều có sẵn trong “Màu trắng” và “Màu da cam”. Nhưng cho đến nay, màu của điện thoại đó các tùy chọn chưa bị rò rỉ.

Xem thêm

Giống như cả hai thế hệ tai nghe nhét tai Made by Google trước đó, Pixel Buds A sẽ cung cấp các điều khiển cảm ứng cho cả điều khiển phương tiện và quyền truy cập vào Trợ lý Google. Bản thân các nút điều khiển cảm ứng phải gần như giống hệt nhau, nếu không muốn nói là hoàn toàn giống với năm ngoái.

Giá của Pixel Buds A hiện chưa được xác định, nhưng ký hiệu “A” cho thấy rằng chúng ta có thể đang xem xét một bộ tai nghe Made by Google giá cả phải chăng hơn, giống như Pixel 4a là một sự thay thế hợp lý cho Pixel 4. Với thế hệ thứ 2 Pixel Buds hiện đang được bán lẻ với giá 179 USD. Điều đó nói rằng, không rõ Google có thể cắt giảm những gì để cung cấp những chồi này với mức giá phải chăng hơn.

Về thời điểm những chiếc Pixel Buds A này có thể ra mắt, danh sách FCC được phát hiện gần đây chỉ ra tai nghe không dây thực sự mới nhất của Google sẽ phát hành ở đâu đó vào giữa năm, chứ không phải là một phần của đợt ra mắt phần cứng của Google vào mùa thu thông thường.

Cùng với cặp tai nghe mới này, Pixel 5a và thiết bị bí ẩn có thể là Nest Camera mới (đã thông qua FCC) cũng được đồn đại sắp ra mắt. Dường như thương hiệu Made by Google đang xây dựng một dòng sản phẩm mạnh mẽ sẽ được ra phát hành. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: