Hé lộ bất ngờ về iPhone 13, liệu có đáng để fan chờ thêm không?


Dù chiếc iPhone 12 vẫn chưa định ngày ra mắt tuy nhiên một thông tin hot về chiếc iPhone 13 đã được hé lộ với nhiều tính năng hấp dẫn. Liệu có nên đợi chiếc iPhone 13 ra mắt không. Hãy cùng Remax đi khám phá ngay nhé! 

Thông tin mới nhất về chiếc iPhone 13 được tiết lộ đó chính là hệ thống Face ID được làm mới cùng với việc loại bỏ các cổng kết nối khiến fan khá mong ngóng. Mặc dù phải hơn 1 năm nữa mới ra mắt iPhone 13 nhưng có vẻ khá nhiều người không mặn mà với chiếc iPhone 12 đây cũng là một tín hiệu cho thấy độ hot của chiếc iPhone 13 phải không nào.

Dĩ nhiên các thông tin này chỉ là tin đồn, có nghĩa sản phẩm hoàn toàn có thể thay đổi về các tính năng khi ra mắt chính thức.

Cải tiến Camera cực chất

Có lẽ Camera iPhone vẫn luôn khiến fan sao lòng đúng không, đây cũng là ưu điểm vượt trội của Apple. Và nếu như với iPhone 12 chiếc Camera đã được cải tiến cảm biến LiDAR nhằm giúp trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) hấp dẫn hơn giúp chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét hơn. Tuy nhiên đây cũng là một trong những điểm mạnh về cải tiến cho các dòng iPhone tiếp theo. 

 

iPhone-13

>>> 8 mẹo hay trên iOS mà người dùng iPhone lâu năm chưa chắc đã biết!

 

Camera của iPhone 13 được chú trọng đặc biệt còn có chế độ ban đêm cho ống kính góc rộng, ống kính tele và camera trước, cũng như ổn định hình ảnh quang học trong cả ba camera phía sau.

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết iPhone 12 Pro Max là sản phẩm sở hữu thêm ổn định hình ảnh đổi thay cảm biến, nhưng nó sẽ đa dạng trên các chiếc iPhone 13. Điều này tức là, iPhone 13 sẽ với đến phổ quát chọn lựa sở hữu camera hàng hiệu hơn thay vì phải tốn kém cho iPhone 12 Pro Max.

Đó là chưa kể những mẫu iPhone 13 còn đi kèm ống kính tiềm vọng cho zoom quang 5x hoặc thậm chí 10x, nổi bật hơn so với zoom quang 2x và zoom số 10x trên iPhone hiện tại

Kết nối 5G nhanh chóng mặt

Vâng nếu như chiếc iPhone 12 lộ diện trang bị khả năng kết nối 5G thì không lý gì chiếc iPhone 13 lại không sở hữu mạng kết nối này. Bạn sẽ không còn lo tình trạng giật lag nữa nhé, Kết nối 5G sẽ giúp việc truy cập dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

Vấn đề là công đoạn đầu, 5G chưa thực thụ nhiều ở khắp mọi nơi, trong khi modem 5G trên iPhone 12 sẽ chưa tối ưu cho phần nhiều những trạm phát 5G, do vậy iPhone 13 và năm 2021 có thể giúp mọi tránh này được xóa mờ. k

Hơn thế nữa, iPhone 13 giúp tận dụng số đông các gì mà mình mong muốn nhất ở 5G. Cần nhớ rằng, ngay cả iPhone 12 mang kết nối 5G cũng được cho là bị phân chia làm hai chiếc sản phẩm, bao gồm một tương trợ cả hai kỹ thuật 5G là Sub-6GHz và mmWave tốc độ hơn, còn một chỉ hỗ trợ Sub-6GHz chậm hơn.

Với tốc độ mạng 5G chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng đúng không. Đặc biệt là các bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để lên mạng.

>>>> Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13

 

 

Còn Qualcomm sẽ chỉ cung cấp modem Snapdragon X60 vào iPhone 13. Đây là modem có thể tổng hợp dữ liệu cả hai công nghệ mmWave và Sub-6GHz giúp dẫn đến hiệu suất tổng thể tốt hơn. Vì vậy, nếu mua iPhone 12 sẽ chưa thể tận dụng hết sức mạnh 5G mà công nghệ này mang lại.

Loại bỏ tai thỏ

Tai thỏ là thứ đã xuất hiện trên iPhone nói trong khoảng iPhone X năm 2017 và tới nay vẫn là thứ mà phổ biến người cảm thấy khó chịu. Nó được cho là sẽ tiếp tục duy trì trên iPhone 12 cho đến khi iPhone 13 ra mắt, nơi tai thỏ được cho là sẽ bị mẫu bỏ hoàn toàn.

Điều đó có nghĩa, điện thoại sẽ dựa hoàn toàn vào hệ thống cảm biến vân tay trên màn hình. cố nhiên, iPhone 12 cũng có thể rất đáng xem trong năm nay lúc 1 số Thống kê nói rằng tai thỏ trên sản phẩm này sẽ được tinh gọn hơn.

Ít đa dạng, nó sẽ giúp khách hàng cảm thấy bớt phiền toái hơn so với các dòng iPhone trước đây. Dù sao, ấy vẫn chỉ là tin đồn và không thể biết được Apple sẽ đưa ra quyết định chung cục ra sao.

Mở máy cảm ứng nhạy hơn

Như đã nói, iPhone 13 có thể trở thành smartphone đầu tiên áp dụng công nghệ máy quét vân tay trên màn hình. Khi nhắc đến công nghệ này, mọi người hãy nghĩ đến cách nó làm việc như những gì mà các mẫu Galaxy cao cấp của Samsung áp dụng trong thời gian gần đây. Sự xuất hiện của nó sẽ giúp Apple tự tin loại bỏ Face ID khỏi iPhone 13, và công nghệ này có độ chính xác cao hơn so với những gì mà Face ID có thể mang lại.

 

 

Có thể bạn khá thích thú với những giới thiệu về chiếc iPhone 13 tuy nhiên thời gian ra mắt còn khá dài vì vậy bạn nên cân nhắc nếu thấy chiếc iPhone 12 ra mắt cuối năm nay cũng là một lựa chọn phù hợp. 

Dù thế nào đi chăng nữa, nếu iPhone hiện tại đang dùng tốt và chưa cần thiết phải nâng cấp lên iPhone 12 năm nay thì chờ thêm 1 năm nữa, người dùng có thể sẽ không phải hối hận.

Nếu bạn là fan của Táo thì chắc chắn mỗi dịp Apple ra mắt iPhone mới bạn đều thổn thức đúng không nào? Tuy nhiên hãy cân đối ngân sách để có thể đối máy phù hợp nhé! 

Nguồn: Internet