Hé lộ dung lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr


Dung lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr có thay đổi nhiều so với dòng sản phẩm iPhone X trước đó không? Có lẽ khá nhiều người đang khá tò mò về vấn đề này! Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam điểm qua dung lượng pin của bộ 3 điện thoại mới nhất của iPhone đang làm mưa làm giá trên thị trường Việt! 
Ba mẫu iPhone mới nhất gồm: iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr đã đạt chứng nhận tại Trung Quốc, nhờ vậy mà dung lượng pin của cả 3 đã được xác nhận.Chắc chắn sẽ nhiều người bất ngờ khi điểm qua dung lượng pin của 3 chiếc điện thoại mới nhất này. Đặc biệt sau khi Apple lên tiếng sẽ cải thiện thời gian sử dụng dung lượng pin liệu chất lượng pin thay đổi như thế nào?

Hé lộ dung lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr 1

>>>Xem ngay: iPhone XR “pin trâu” nhất trong các dòng iPhone hiện nay!

Dưới đây là dung lượng pin của 3 mẫu iPhone mới:

  • iPhone Xs Max: 3.174 mAh.
  • iPhone Xs: 2.658 mAh.
  • iPhone Xr: 2.942 mAh.

Một điều đáng nói ở đây chính là iPhone Xs Max có dung lượng pin lớn nhất trong bộ 3 sản phẩm này tuy nhiên iPhone Xr mới thực sự là chiếc điện thoại có thời lượng sử dụng pin dài nhất. 

dung-luong-pin-iPhoneXr-XS-Xs-Max

 

Thêm nữa, iPhone Xs có pin dung lượng thấp hơn 1 chút so với iPhone X ra mắt từ năm ngoái - 2.716 mAh. Thật bất ngờ phải không? Vậy điều đó là thế nào?
Tất nhiên, dung lượng pin chưa phải là điều duy nhất khiến thời lượng sử dụng dài hơn. Việc tối ưu hóa phần mềm, vi xử lý mới, quản lý điện năng hiệu quả, cùng độ phân giải màn hình cũng đóng góp vai trò rất quan trọng.
Nếu đem so sánh dung lượng pin của iPhone đối với Samsung thì chắc chắn có khá nhiều điều để nói. Tuy nhiên với tín đồ của Táo thì điều này không quan trọng. 
Và một phép so sánh khá khập khuyễn khi pin dung lượng cao được thay thế trên thị trường thường từ 3000 - 3500 mAh cao hơn cả dòng iPhone mới ra mắt. 
Bạn có ý định lựa chọn một chiếc iPhone trong bộ 3 này không? Hãy tham khảo nhé! 

Thường xuyên cập nhật tin tức Remax Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về công nghệ!

Nguồn: phonearena