Hé lộ Galaxy Watch siêu mới của Samsung với bộ nhớ 8G


Hé lộ Galaxy Watch siêu mới của Samsung với bộ nhớ 8G. Hãy cùng Remax xem ngay những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này của Samsung nhé! 

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Samsung đã bắt đầu làm việc trên một chiếc Galaxy Watch mới của hãng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Watch 2 hay Galaxy Watch Active 3. Tuy nhiên, một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về chiếc smartwatch này.

 

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch mới, có số model là SM-R840/845 và SM-R850/855. Dựa vào số model, giới thạo tin dự đoán rằng mẫu đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung sẽ cung cấp các tùy chọn 40mm và 44mm giống như Galaxy Watch Active 2 hoặc công ty Hàn Quốc sẽ tăng kích thước. Ngoài ra, sẽ có một biến thể hỗ trợ LTE cho mỗi phiên bản này.

 

Điều thú vị là báo cáo ngày hôm nay còn cho biết rằng chiếc smartwatch sắp tới của Samsung sẽ có dung lượng lưu trữ 8GB, tăng gấp đôi so với các mẫu đồng hồ thông minh ra mắt trước đó của công ty Hàn Quốc.

Được biết, bộ nhớ được thêm vào sẽ cho phép người dùng cài đặt được nhiều ứng dụng hơn cũng như lưu trữ được thêm nhiều bài hát. Một báo cáo gần đây cũng tiết lộ rằng SM-R840 sẽ có pin 330mAh, lớn hơn so với pin 247 mAh trên Galaxy Watch Active 2 40mm .

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc smartwatch tiếp theo của Samsung. Hãy cùng chờ xem nhé!