HomePod mini hỗ trợ bộ sạc 18W với bản cập nhật phần mềm 14.3


HomePod mini mới của Apple hiện hỗ trợ người dùng bộ sạc 18W với bản cập nhật HomePod phiên bản 14.3. Thiết bị đi kèm với bộ đổi nguồn 20W và ban đầu cần ít nhất 20W để hoạt động. Bản cập nhật mới lần này sẽ giúp giảm giới hạn xuống 18W, cho phép nhiều bộ sạc và bộ pin hoạt động hơn.

HomePod mini hỗ trợ bộ sạc 18W với bản cập nhật phần mềm 14.3

8-Bit báo cáo rằng người dùng Reddit đã phát hiện ra sự thay đổi khi thử nghiệm các bộ sạc nguồn khác nhau. Apple đã không tiết lộ sự thay đổi trong ghi chú cập nhật, nhưng nếu bạn sử dụng bộ nguồn USB-C PD 18W được chứng nhận hoặc một bộ cung cấp công suất lớn hơn, bạn sẽ có thể chạy HomePod mini của mình mà không gặp vấn đề gì.

Trước phiên bản phần mềm HomePod 14.3, người dùng HomePod mini kết nối với bộ điều hợp 18W đã nhìn thấy một vòng tròn màu đỏ cam trên màn hình trên cùng. Với việc bổ sung hỗ trợ 18W, bạn cũng có thể cắm cáp vào ổ USB Type-C tương thích. Không giống như HomePod ban đầu có bộ sạc và cáp tích hợp. HomePod mini đi kèm với một cáp tích hợp có kết nối USB-C, điều này mang lại tính di động cho loa thông minh của Apple.

9to5Mac cho biết rằng trong khi bản cập nhật mới hỗ trợ 18W cho HomePod mini, một số bộ sạc có cùng công suất vẫn khiến thiết bị hiển thị đèn màu cam. Điều này cho thấy rằng hỗ trợ bổ sung vẫn có thể bị giới hạn ở một cấu hình năng lượng nhất định.

Theo AppleInsider, bạn thậm chí có thể kết nối HomePod mini với bộ pin để tạo ra loa AirPlay 2 di động. Miễn là bạn có tín hiệu WiFi thích hợp để kết nối thiết bị và tất cả các chức năng sẽ hoạt động bình thường, ngay cả khi thiếu pin.

Xem thêm

HomePod mini là chiếc loa thông minh đầu tiên của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino trong ba năm. HomePod mini có hai màu Trắng và Xám không gian và chỉ cao 3,3 inch. Nó được trang bị chip Apple S5 giúp tối ưu hóa âm lượng, điều chỉnh dải động và kiểm soát chuyển động của trình điều khiển và bộ tản nhiệt thụ động trong thời gian thực. Trong khi đó, một số người dùng Apple HomePod Mini đang phàn nàn rằng thiết bị tự động ngắt kết nối khỏi mạng Wi-Fi. 

Để kiểm tra xem HomePod mini của bạn có đang chạy bản cập nhật phần mềm 14.3 hay không, hãy mở ứng dụng "Home" trên iPhone, nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên bên trái, nhấn vào "Cài đặt màn hình chính" và nhấn vào "Cập nhật phần mềm". Các bản cập nhật phần mềm ‌‌‌‌HomePod‌‌‌‌‌ được cài đặt tự động, trừ khi tính năng bị tắt‌‌‌‌, nhưng các bản cập nhật cũng có thể được cài đặt theo cách thủ công.

Bạn đã thử sử dụng bộ điều hợp nguồn 18W nào với HomePod mini của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Theo dõi ngay Remax Vietnam trên Facebook hoặc thường xuyên truy cập remaxvietnam.com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất và mẹo hay bổ ích dành cho những thiết bị thông minh của bạn. Đừng quên Like & Share bài viết ủng hộ chúng tôi!

 

  • Tìm kiếm liên quan: