Huawei “dạy”Samsung cách làm Smartphone 4 camera


Huawei đang có dự định lớn vào năm 2019, đó chính là cho ra mắt chiếc  Smartphone hàng đầu có khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Mate 20 là một siêu phẩm khép lại năm 2018 trong dòng smartphone cao cấp của hãng. Do đó, công ty đã vạch ra những kế hoạch lớn trong năm 2019 tiếp theo. Như thông tin đã rộ ra trước đó, Smartphone có khả năng tự gập mà công ty dự định sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Tuy nhiên, người đại diện của hãng, Ông Walter Ji lại nói về kế hoạch trong năm 2019 là một chiếc Smartphone cao cấp với khả năng chụp hình ấn tượng. Trong năm nay, Huawei đã tập trung đặc biệt vào sự phát triển trong lĩnh vực máy ảnh. Bên cạnh việc trang cho chiếc Smartphone mới 4 camera, công ty cũng có kế hoạch cung cấp cho một trong số đó zoom quang 10x có khả năng cải thiện chất lượng hình ảnh tối đa.

Huawei cũng thừa nhận Samsung là hãng điện thoại đi đầu trong công nghệ trang bị 4 camera cho Smartphone với phiên nản galaxy A9 nhưng Huawei tin rằng họ sẽ làm tốt hơn điều đó, sẽ sử dụng công nghệ của riêng mình để tạp ra một chiếc Smartphone cao cấp.

Khác với Smartphone của Samsung có thể gập lại, Huawei sẽ phát triển dòng điện thoại hỗ trợ 5G với khả năng cải thiện tốc độ đáng kể và mọi thức sẽ có sẵn mà không có sự chậm trễ.

Chắc chắn mọi thức sẽ khó khăn trong giai đoạn khởi đầu khi mà tần số 5G khác nhau sẽ yêu cầu các kỹ sư gặp khó khăn trong việc thiết kế ăng-ten và modem. Hơn nữa, sẽ mất một khoảng thời gian để 5G có thể thay thế 3G và 4G. Bên cạnh đó, Huawei không có kế hoạch cho chương trình Android One bởi hãng tin rằng nó không mang lại sự hài lòng cho khách hàng hàng. Mặc dù, các thiết bị được bán dưới chương trình Android chứng khoản đã khiến nó trở thành hình thức sạch nhất của hệ điều hành di động của Google.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone