Huawei mở rộng EMUI 9 dựa trên Android 9 Pie cho nhiều thiết bị


Mới đây, Huawei đã thông báo rằng EMUI 9, một lớp phủ dựa trên Android 9 Pie mới nhất sẽ có sẵn cho nhiều thiết bị hơn. Tuần trước, Huawei đã mở ra chương trình EMUI 9 cho 9 thiết bị và bây giờ công ty đã thêm 4 thiết bị mới vào danh sách. Bản cập nhật sẽ có sẵn cho các thiết bị Honor đã chọn và danh sách này bao gồm Honor Play, Honor 10GT và Honor V10. Bản cập nhật đi kèm với báo trước, có nghĩa là bản cập nhật sẽ chỉ khả dụng cho 20.000 người dùng (mọi thiết bị có giới hạn).

Như mong đợi, bản tin MIUI 9.0 mới nhất với một số cập nhật bao gồm sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Công ty đã chỉnh sửa giao diện người dùng cho phù hợp với chế độ xem toàn màn hình. Các tính năng mới khác bao gồm Chế độ Máy tính Phiên bản 2.0, chiếu màn hình phổ không dây thông qua Miracast, chụp màn hình một lần nhấp và HuaweiShare. Ngoài ra, còn có trình quản lý mật khẩu liên kết thông tin đăng nhập của bạn với hệ thống nhận diện vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

>>> Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình AMOLED 6.39 inch, bốn camera, RAM lên đến 10GB

Về mặt hiệu suất, EMUI 9 đi kèm với GPU Turbo 2.0 được thiết kế để tăng độ nhạy cảm của 36%. Nhờ tính năng GPU 2.0 mới, chọn điện thoại Honor sẽ hỗ trợ các tựa game như Vainglory, Arena of Valor, Rules of Survival và NBA 2K18. Cũng có mặt là các cử chỉ điều hướng được cung cấp bởi Android Pie cùng với tính năng AI Adaptive Battery.

Huawei mở rộng EMUI 9 dựa trên Android 9 Pie cho nhiều thiết bị - ảnh 2

Vì vậy, đây là cách bạn có thể có được bản EMUI 9 mới nhất trên thiết bị của mình. Đi đến "Member Service" và nhấp vào "Service" và chọn "Upgrade Early Adoption". Cuối cùng, nhấp vào "One-Click Upgrade" . Trong giai đoạn thứ hai, Huawei dự kiến ​​tung ra bản cập nhật mới cho 6 thiết bị bao gồm Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, Mate 10 phiên bản Porsche, Mate 20, Mate 20 Pro và Mate RS Porsche Edition.

Nếu bạn là một fan của Huawei và muốn nhận được nhiều thông tin mới và nóng hổi từ hãng thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục Góc Remax của Remax Việt Nam nhé.

>>> Ra mắt Meizu Note 8 với màn hình 18: 9 và Snapdragon 632