Huawei P50 Pro lộ diện trong một kết xuất không chính thức


Huawei P50 Pro có thể sẽ ra mắt vào năm 2021 ngay cả khi công ty đang có những rắc rối liên quan đến phần mềm Android và Google, Huawei vẫn tiếp tục tung ra một số điện thoại thông minh chất lượng hàng đầu. Giờ đây, chúng ta đã có cái bản kết xuất đầu tiên về chiếc smartphone đáng mong đợi từ công ty Trung Quốc.

Hình ảnh render không chính thức của Huawei P50 Pro đã được đăng tải bởi người đăng @OnLeaks và mặc dù chúng không tiết lộ quá nhiều về thiết kế của điện thoại, nhưng có vẻ như chúng ta thấy một chiếc điện thoại Huawei rất bóng bẩy.

Huawei P50 Pro lộ diện trong một kết xuất không chính thức

Có một số chi tiết về màn hình và kích thước của Huawei P50 Pro: dường như nó sẽ đi kèm với màn hình 6,6 inch, với kích thước tổng thể là 159 mm x 73 mm (6,3 inch x 2,9 inch). Không nghi ngờ gì khi bạn đang tự hỏi làm thế nào so với Huawei P40 Pro điện thoại đi kèm với màn hình 6,58 inch và có kích thước 158,2 mm x 72,6 mm. Vì vậy có vẻ như phiên bản năm nay sẽ gần như chúng sẽ có cùng kích thước.

Chúng tôi có thể khá chắc chắn về độ chính xác của kết xuất này dựa trên danh tiếng của @OnLeaks, nhưng hiện tại mới chỉ có mặt trước của điện thoại. Có vẻ như các nút nguồn và âm lượng nằm ở bên phải của điện thoại từ góc nhìn của người dùng, như bình thường.

Mặc dù màn hình không bật, nhưng có thể chỉ tạo ra một lỗ đục lỗ duy nhất cho camera selfie, vì vậy có vẻ như chúng ta sẽ không có được một máy ảnh ống kính kép hướng về phía trước như chúng ta đã làm với P40 Pro.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa nghe quá nhiều về những gì mong đợi từ Huawei P50 Pro hoặc Huawei P50, nhưng nếu Huawei theo đúng lịch trình vào năm 2020, thì bộ đôi thiết bị cầm tay hàng đầu sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 3. 

Xem thêm

Huawei sẽ ra mắt dòng Huawei P50 vào nửa đầu năm 2021

Huawei đã chịu ảnh hưởng lớn trong bộ phận điện thoại thông minh của mình do lệnh cấm của Chính phủ Mỹ đang theo đuổi công ty trên cả mặt trận phần cứng và phần mềm. Lệnh cấm có từ năm 2019 và công ty đã cố gắng để tồn tại sau những hậu quả của nó. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút vào năm 2020. Công ty đã mất quyền truy cập vào bộ phận chipset HiSillicon của mình. TSMC, nhà cung cấp thực tế của chip 5nm, không thể giao dịch với công ty nữa. Huawei vẫn đang cố gắng hết sức để tồn tại trong phân khúc điện thoại thông minh và gần đây đã phát hành dòng Huawei Mate 40 là thiết bị cuối cùng sử dụng chipset Kirin. Giờ đây, công ty sẽ cần phải dựa vào các nhà sản xuất chipset bên thứ ba để tiếp tục đưa những chiếc flagship ra thị trường. Bất chấp những vấn đề, công ty vẫn có ý định phát hành các flagship Huawei P50 vào nửa đầu năm 2021.

Theo một báo cáo từ TheElec, Huawei đang có kế hoạch ra mắt phiên bản tiếp theo của P Series vào nửa đầu năm 2021 . Báo cáo cho biết thêm rằng Huawei có thể sẽ sử dụng chipset Kirin 9000 dựa trên quy trình 5nm. Rốt cuộc, đây là một điều bất ngờ, các báo cáo chỉ ra rằng Huawei đã hướng toàn bộ nguồn cung cho dòng Mate 40. Giám đốc điều hành Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei, Yu Richard đã nói trong một tuyên bố trước đó rằng Huawei Mate 40 Series có thể là sản phẩm cuối cùng có Kirin SoC.

Samsung và LG sẽ cung cấp màn hình Huawei P50

Bên cạnh chipset, các báo cáo cho biết các nhà cung cấp màn hình của Huawei P50 là Samsung Display và LG Display. Cả hai công ty đều đang sẵn sàng cho việc sản xuất. Độ phân giải và thiết kế thực tế của những màn hình đó, rõ ràng là một bí ẩn ngay bây giờ. Đơn đặt hàng cho P50 là cuối cùng. Tuy nhiên, không có gì rõ ràng nếu họ cũng sẽ nhận được đơn đặt hàng cho dòng Mate 50 tiếp theo.

Huawei muốn duy trì cơ sở người dùng của mình bằng điện thoại thông minh vững chắc và muốn giữ tên tuổi của mình như những người chơi cạnh tranh trong phân khúc hàng đầu. Vài năm trước, công ty đã gần như đã tiếp cận Samsung bằng cách xuất xưởng gần 44 triệu điện thoại thông minh hàng đầu. Nó cũng vượt qua Apple trong toàn bộ bảng xếp hạng lô hàng cho năm 2019. Theo ước tính ban đầu, công ty đang trải qua một sự sụt giảm rõ rệt vào năm 2020. Trong khi khách hàng Trung Quốc đang ủng hộ Huawei khá nhiều, các thiết bị của họ hiện hầu như không có liên quan ở các thị trường toàn cầu. Thật khó để khách hàng toàn cầu có thiết bị mà không có Google Apps.

Chúng ta phải chờ xem liệu Huawei có tìm ra cách vượt qua tất cả các hạn chế hay không. Đón xem những thông tin hấp dẫn liên quan đến Huawei P50 Pro trên trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: