Huawei P50 series rò rỉ, gồm 3 thiết bị hỗ trợ chip Kirin 9000 & 9000E


Huawei P50 series sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 gồm ba điện thoại hỗ trợ chipset Kirin 9000 và 9000E.

Huawei P50 series rò rỉ, gồm 3 thiết bị hỗ trợ chip Kirin 9000 & 9000E

Không có gì bí mật khi Huawei đang chuẩn bị cho việc ra mắt dòng Huawei P50 hàng đầu của mình từ vài tháng trước. Gần đây, các điện thoại trong loạt phim này đều có tin tức, vì chúng tôi đã nghe nhiều tin tức về chúng mỗi ngày. Tin tức mới nhất từ leaker hiện đã xác định thời gian ra mắt có thể có của dòng sản phẩm Huawei P50. 

Nếu bạn đang theo dõi những tin tức mới nhất, bạn có thể biết rằng trong vài tháng qua, Huawei đã gặp khó khăn vì lệnh cấm thương mại của Mỹ. Nhưng điều này dường như không ngăn cản họ, vì thương hiệu dường như đã sẵn sàng để trình làng các thiết bị thuộc dòng P50. Theo leaker Twitter @ RODENT950, Huawei đã hoàn thiện thiết kế của dòng P50 và các điện thoại này đã sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt. Chúng ta có thể thấy sự ra mắt của mẫu P50 cơ bản, P50 Pro và P50 + từ Huawei. Điểm ấn tượng chính của những chiếc điện thoại này là chất lượng màn hình, hệ thống camera siêu nhạy cùng  khả năng chơi game mượt mà.

Cho đến khi ra mắt những chiếc điện thoại thông minh này, Huawei có thể sẽ công bố dòng sản phẩm P50 vào khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 28 tháng 3. Nếu chúng ta xem xét các lần ra mắt trước đây của công ty, chúng ta đã thấy Huawei ra mắt thiết bị cầm tay P-series chỉ vào tháng 3. Có rất nhiều suy đoán rằng dòng sản phẩm P50 có thể sử dụng tấm nền OLED và trang bị chip Kirin 9000. Mẫu Huawei P50 cơ bản được cho là sẽ đi kèm với Kirin 9000E SoC, trong khi P50 Pro và P50 Pro + có thể chạy trên nền tảng chip Kirin 9000 hàng đầu. Trước đó, người ta tin rằng dòng Mate 40 của Huawei sẽ ra mắt lần đầu tiên với Kirin 9000 SoC, nhưng rất tiếc điều này đã không xảy ra do lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ.

Một báo cáo từ ITHome cho thấy Huawei đã dự trữ đủ số lượng Kirin 9000 mà hãng sẽ cung cấp cho một số thiết bị cầm tay năm 2021, bao gồm cả P50. Mẫu Huawei P50 vani sẽ cung cấp sạc nhanh có dây 66W và hỗ trợ sạc nhanh không dây 50W. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Huawei đang có kế hoạch cung cấp hỗ trợ sạc nhanh 135W như đã thảo luận trong cuộc họp nội bộ của công ty. Hiện tại, việc xem xét cuối cùng về mật độ và độ bền của pin vẫn chưa được quyết định, vì vậy chúng ta không thể chắc chắn về dung lượng pin có thể mong đợi ở những chiếc điện thoại này.

Bạn nghĩ gì về dòng Huawei P50? Hãy cho chúng tôi biết họ trong phần bình luận bên dưới. Cùng Remax Vietnam cập nhật & theo dõi những bài viết tin tức tiếp theo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm