Huawei troll Samsung với quảng cáo P30 Pro khổng lồ ngay trên cửa hàng Samsung tại Úc


Cuộc chiến điện thoại thông minh đang trở nên thú vị trong năm nay, đặc biệt là giữa Samsung và Huawei. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã nhảy vọt cuộc chiến biển quảng cáo bằng cách đặt một bảng quảng cáo P30 Pro khổng lồ trên đỉnh cửa hàng của Samsung tại một trung tâm mua sắm ở Brisbane. Các nhà sản xuất đang cố gắng tìm ra những cách khác nhau để vượt qua sự cạnh tranh giữa các đối thủ giữa các điện thoại thông minh tương ứng của họ. Huawei P30 và Samsung Galaxy S10 đều là những thiết bị hàng đầu cao cấp đi kèm với các tính năng vượt trội. 

Huawei troll Samsung với quảng cáo P30 Pro khổng lồ ngay trên cửa hàng Samsung tại Úc

Samsung và Huawei đã cạnh tranh nhiều lần trong thời gian gần đây. Tại Dubai, Huawei đã đặt một biển quảng cáo lớn hơn cho thiết bị P30 đối đầu với quảng cáo Galaxy S10 của gã khổng lồ Hàn Quốc. Huawei thậm chí còn chế nhạo Galaxy S10 bằng các tính năng tiên tiến của P30 như nhận dạng khuôn mặt 3D và các tính năng khác thông qua tay cầm Twitter chính thức của hãng. Xe tải của Huawei đã dừng hoạt động vào năm ngoái tại một trong những cửa hàng Apple mang biển quảng cáo trích dẫn từ Renaissance Renaissance sắp ra mắt.

Mặc dù, cả hai điện thoại thông minh đều mang những tính năng nổi bật và có USP riêng so với nhau. Chúng ta sẽ thấy một trận chiến lớn về tổng doanh số trong những năm tới.

Tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã vượt qua Apple vào năm ngoái để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai. Hiện đang cạnh tranh vị trí hàng đầu bằng cách thay thế Samsung trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất.

>>> Ford giới thiệu xe đẩy hàng trong siêu thị tự phanh tránh trẻ em nghịch ngợm