Hướng dẫn cách tải và cài đặt iOS 12 bản chính thức


Bạn là tín đồ của Apple vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin mới nhất này! Theo thông báo rạng sáng ngày 18/9 Apple đã cho phát hành phiên bản iOS 12 bản chính thức dành cho tất cả người dùng. Chính vì vậy nếu bạn chưa cập nhật hãy xem ngay hướng dẫn tải và cài đặt iOS 12 bản chính thức dưới đây:
Đầu tiên, trên máy các bạn cần phải có sẵn phần mềm iTunes và firmware của iOS 12.

Đối với trang web ipsw.me đã quá quen thuộc với các bạn để tải firmware của iOS rồi thì mình sẽ chỉ giới thiệu sơ qua. Đầu tiên, các bạn chọn iPhone > Phiên bản iPhone đang sử dụng > iOS 12 > Download.

huong-dan-tai-va-cai-dat-iOS-12

Bước tiếp theo, trước khi cập nhật, để đề phòng rủi ro, bạn nên sao lưu lại dữ liệu iPhone bằng cách cắm cáp Lightning và mở iTunes. Trên giao diện iTunes, bạn hãy chọn mục Summary > Backups > This computer > Back Up now.

huong-dan-tai-va-cai-dat-iOS-12

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu như ở trên, từ iPhone các bạn lựa chọn Cài đặt > iCloud > Tắt tính năng tìm iPhone.

huong-dan-tai-va-cai-dat-iOS-12

Trên giao diện iTunes, bạn hãy giữ Shift và chọn nút Check for Update.

huong-dan-tai-va-cai-dat-iOS-12

Sau đó bạn hãy chọn tới nơi mà mình đã tải firmware iOS 12 về và chọn rồi để máy được cập nhật.

huong-dan-tai-va-cai-dat-iOS-12

Nào hãy cùng xem liệu phiên bản iOS 12 chính thức sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm như thế nào? Hãy cùng xem liệu người dùng đánh giá như thế nào về phiên bản này của Apple!

Theo dõi tin tức Remax Việt Nam để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.