“Hương Gucci” Triệu sáu 1 bó 25 nén thắp hương sang phải biết


Gucci, cái gì cũng có…

Hương hay thường gọi là nhang là sản phẩm được làm từ các loại hương liệu, tinh dầu nguồn gốc từ động vật hoặc thực vật. Khi đốt sẽ tỏa ra hương thơm. Ở nhiều đất nước trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á, Hương là một loại sản phẩm được sử dụng trong tất cả các sự kiện truyền thống, mang tính chất tôn giáo.

huong-gucci-1

Hương hay Nhang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh của người Châu Á nói chung mà người dân Việt Nam nói riêng. Hương có nhóm loại, hương nén, dạng que dài, đắt rẻ đều có đủ cả. Nhưng loại hương ở mứ giá bình dân phổ biến hơn, nhà nhà đều có thể sử dụng.

Nói chung là như vậy, tuy nhiên lại có một loại hương mà chẳng mấy ai biết: Hương Gucci!

Nhà mốt đắt tiền mà cũng bán hương sao? Có đấy, Gucci cái gỉ gì gi cái gì cũng có, 1 bó 25 nén được bán với giá 70 USD tương đương với 1 triệu 6 tiền Việt Nam.

huong-gucci-2

Hương này có tên gọi là “bamboo Incense Stocks” có 4 mùi hương: Fumus, Herbosum, Inventum, Esotericum ( Đây là từ latin chỉ cỏ cây hoa lá và cũng không biết đấy là những mùi gì đâu, bạn có thể mua về dùng thử)

huong-gucci-3

Giá 1 triệu 6 cho 25 nén cũng không phải là giá cao so với hương trầm, loại hương trầm này còn đắt đỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, điều làm dân mạng thích thú về loại hương này đó chính là “Ngoại hình” của hương Gucci. Nó không khác gì hương bàn thờ thắp cúng ông bà, tổ tiên ngày lễ, tết đâu!

Có mỗi chứ Gucci trên bao bì chắc gì đã tinh tế bằng hương bán ngoài chợ?

Nhà Gucci sành điệu bậc nhất thế giới luôn biết cách làm chúng ta bất ngờ!

>>> Xem thêm: Làm thế nào để tìm lại Smartphone của bạn bị “Thất lạc”


  • Tìm kiếm liên quan: