Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car


Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car sau nhiều tin đồn rò rỉ Apple sẽ cho ra mắt chiếc xe ô tô điện đầu tiên vào năm 2027. Khi chúng ta đã nghe thấy nhiều tin đồn về “Apple Car” trong những tuần gần đây, có vẻ như Apple thực sự đang đàm phán với các nhà sản xuất ô tô để sản xuất chiếc ô tô điện đầu tiên của mình. Theo một báo cáo từ trang web Hàn Quốc Hankyung, Hyundai xác nhận rằng họ đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe này.

Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car 1

Báo cáo ban đầu từ trang web Hàn Quốc cho rằng Apple đang đàm phán với Hyundai Motor để sản xuất Apple Car. Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả xe điện và phát triển các loại pin đặc biệt cung cấp năng lượng cho Apple Car.

Theo Hankyung, một phần của quá trình phát triển các thành phần của Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Hoa Kỳ. Báo cáo cũng chứng thực những gì Bloomberg đã nói vào đầu ngày hôm nay về Apple Car vẫn còn từ 5 đến 7 năm nữa, vì hãng tuyên bố chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

Xem thêm

Tuy nhiên, điều thú vị và bất ngờ hơn là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận “với nhiều nhà sản xuất ô tô toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor”.

Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất ô tô điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có cơ sở vật chất sẵn sàng để sản xuất ô tô. Năm ngoái, Reuters đưa tin rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2024 với “công nghệ pin đột phá” mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí cũng thấp hơn. Vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang làm việc với kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

Bạn có mong chờ chiếc Apple Car ra mắt sẽ trông như nào không? Hãy cùng chờ đón tại những bài viết khác của Remax Vietnam sắp tới. Nếu thấy hay hãy Like & Share cho mọi người cùng đọc nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: