iMac Pro chính thức ngừng sản xuất và bị xóa khỏi trang web của Apple


iMac Pro chính thức ngừng sản xuất và bị xóa khỏi trang web của Apple cũng như ứng dụng Apple Store. Điều này xảy ra sau khi công ty thông báo từ hai tuần trước rằng iMac sẽ chỉ có sẵn "trong khi nguồn cung cấp cuối cùng" và sẽ không bị thay thế. 

iMac Pro đã nhanh chóng hết hàng một vài lần trong hai tuần qua, nhưng bây giờ nó đã chính thức hết hàng. Khi bạn truy cập URL iMac Pro chuyên dụng, nó sẽ chuyển hướng đến trang chủ Mac trên trang web của Apple. iMac Pro cũng đã từng được giới thiệu dọc theo thanh điều hướng của trang web Mac của Apple, nhưng hiện tại nó cũng đã bị loại bỏ.

iMac Pro chính thức ngừng sản xuất và bị xóa khỏi trang web của Apple

Apple đã lặng lẽ ngừng sản xuất iMac Pro hai tuần trước, loại bỏ tất cả các tùy chọn xây dựng theo đơn đặt hàng và nói rằng hàng tồn kho sẵn có sẽ chỉ có sẵn trong khi nguồn cung hết hạn. Nguồn cung cấp sẵn có của iMac Pro hiện đã cạn kiệt (thông qua MacRumors).

iMac Pro được giới thiệu vào năm 2017 để cung cấp tất cả trong một mạnh mẽ hơn cho những khách hàng cao cấp muốn sử dụng CPU Intel Xeon cho máy trạm. Khung giống hệt nhau ngoài hệ thống làm mát hiệu quả hơn và lớp hoàn thiện bằng nhôm màu xám không gian. Vào năm 2020, Apple đã điều chỉnh một chút cấu hình iMac Pro sau khi giới thiệu iMac mới dành cho người tiêu dùng.

iMac 2020 cũng bắt đầu lấn lướt iMac Pro về mặt hiệu suất, một xu hướng sau đó tiếp tục với sự ra đời của các mẫu M1 Mac mini, MacBook Pro và MacBook Air đầu tiên vào tháng 11.

Apple vẫn có iMac Pro từ cửa hàng tân trang của mình và nó vẫn có sẵn từ một số nhà bán lẻ bên thứ ba. Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, chúng tôi không thể khuyên bạn nên chi tiền cho một cái ngay bây giờ. Apple đang trong quá trình chuyển đổi dòng sản phẩm Mac sang Apple Silicon và dòng sản phẩm iMac được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ sớm hơn là muộn hơn.

Bạn có bất kỳ kỷ niệm thích nào về iMac Pro không? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận! Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: